Cristiano Ronaldo đã trở thành "dân chơi" trong GTA V như thế nào?

-
Điều đáng bất ngờ rằng hình ảnh của Cristiano Ronaldo trong GTA V được thiết kế khá chân thực, sống động và tạo cảm giác y như thật.

Mới đây, một nhóm game thủ đã bất ngờ giới thiệu về bản Mode GTA V mới với sự xuất hiện của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Điều đáng bất ngờ rằng hình ảnh của Cristiano Ronaldo trong GTA V được thiết kế khá chân thực, sống động và tạo cảm giác y như thật.

 

Điều đáng chú ý rằng trong bản MOD của GTA V này, Cristiano Ronaldo lại trở thành một tay "dân chơi" chuyên đi phá phách, chọc phá những người khác. Tất nhiên, đây cũng là đặc điểm chung của dòng game mô phỏng GTA.

Trong clip được giới thiệu, chúng ta có thể thấy hình ảnh Ronaldo trong bộ đồng phục trắng quen thuộc của Real Madrid, đi dạo quanh thành phố, đá bóng vào người khác để quấy phá và kết thúc với việc xem vũ nữ nhảy trong quán Bar.

 

Dù rằng chuyển động nhân vật của Ronaldo còn tương đối gượng, nhưng có lẽ, điều này đã là đủ đối với các fan hâm mộ cầu thủ này nói riêng, hay các fan hâm mộ nói chung.

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, GTA V có thể xem là một hiện tượng thuộc làng game thế giới khi nhận được sự hưởng ứng mãnh liệt trên toàn thế giới.

Tính đến nay, sau 2 năm kể từ khi ra mắt, GTA V đã tẩu tán được tới 52 triệu bản trên các hệ máy PC, PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và trở thành tựa game bán chạy đứng thứ 4 trong lịch sử (sau Tetris, Wii Sports và MineCraft).

Theo Trí Thức Trẻ