Cô nàng game thủ dùng tên game viết thư tỏ tình gây xôn xao cộng đồng

-
Sử dụng tên của những tựa game nổi tiếng như Uncharted, Halo, Borderlands và Call of Duty, cô nàng này đã "điều chế" một bức thư khiến cho bất kỳ chàng trai mê game nào đọc được cũng phải say như điếu đổ.

Việc dùng game để tỏ tình đã chẳng còn là điều gì quá xa lạ, thế nhưng hầu hết những trường hợp bày tỏ tình cảm thông qua những tựa game thường luôn là tác phẩm của các anh em, vốn cùng lúc mang trong mình tình yêu vô hạn với "nửa kia" lẫn game nữa.

Mới đây một bức ảnh chụp một bức thư tình vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu đã được đăng tải trên reddit, thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ thế giới. Điều đáng chú ý là, tác của của bức thư này là một cô gái tặng vào ngày sinh nhật bạn trai của cô.

Sử dụng tên của những tựa game nổi tiếng như Uncharted, Halo, Borderlands và Call of Duty, cô nàng này đã "điều chế" nên một bức thư khiến cho bất kỳ chàng trai mê game nào đọc được cũng phải say như điếu đổ. Hãy cùng thưởng thức lá thư này và "điểm danh" xem bạn nhận ra bao nhiêu tựa game trong đó nhé!

Còn nhớ cách đây chưa lâu, một chàng trai đã kỳ công tạo ra cả một tựa game dành tặng riêng cho bạn gái của mình, và ở kết thúc của game, anh đã ngỏ lời cầu hôn cô. Không cần phải nói cũng biết chiêu này hiệu quả đến mức nào.

Theo Trí Thức Trẻ