(Clip) Xem Tiểu Lý phi đao tái hiện trong Far Cry 4

-
Một màn trình diễn thực hiện với tựa game Far Cry 4 khiến người ta liên tưởng tới nhân vật Lý Tầm Hoan trong truyện kiếm hiệp Cổ Long.

Dù có yêu thích kiếm hiệp hay không thì chắc hẳn, bạn đã ít nhất một lần từng nghe quá cái tên Tiểu Lý phi đao - câu chuyện kể về chàng Thám hoa Lý Tầm Hoan cùng khả năng phi đao bách phát bách trúng. Nhưng một nhân vật hư cấu trong tiểu thuyết Cổ Long thì có liên quan gì tới tựa game bắn súng hiện đại như Far Cry 4? Hoàn toàn không, trừ trường hợp ngoại lệ của đoạn clip dưới đây.

Nhiệm vụ đột nhập pháo đài De Pleur trong Far Cry 4 đòi hỏi người chơi phải thực hiện nó hoàn toàn bí mật mà không để cho kẻ địch phát hiện, điều này đồng nghĩa với việc các món đồ chơi ồn ào như bom đạn, súng ống cũng không thể sử dụng được, và Ajay Ghale chỉ còn lựa chọn giữa cung và dao. Bằng món vũ khí thứ hai, game thủ với nickname Frank Zappa đã cống hiến cho người xem một màn trình diễn thú vị khi hạ gục toàn bộ kẻ địch ở nhiệm vụ này trong nháy mắt bằng những pha ném dao cực kì chính xác ngay cả ở cự ly rất xa, hãy cùng theo dõi phía dưới đây.

Balance