(Clip) Xem game thủ trẻ trâu ngày nay chơi thử game Contra 4 nút huyền thoại

Noah -
(GameSao) - Chúng ta hãy cùng theo dõi clip để xem các teen này cũng sẽ “phá đảo” thành công như các anh chị ngày trước hay sẽ phải vật lộn toát mồ hôi?

Contra 4 nút là một tựa game bắn súng huyền thoại đã đi vào lòng những thế hệ 8x, 9x đời đầu ngày trước. Nếu chưa từng chơi Contra, chắc chắn bạn sẽ không biết rằng cụm từ “phá đảo” bắt đầu từ trò chơi cuốn hút này. Chỉ với 3 mạng ít ỏi, người chơi sẽ phải cố gắng để tiêu diệt thế lực những quái vật ngoài hành tinh hùng mạnh. Đối với thế hệ ngày trước, Contra là một niềm đam mê bất tận sau mỗi giờ tan học có lẽ cũng vì độ khó khiến những game thủ 8x, 9x với bản tính thích thử thách và trải nghiệm. Vậy còn đối với teen 9x, 10x ngày nay; họ sẽ chơi Contra như thế nào khi mà ngày nay có quá nhiều tựa game có lối chơi đơn giản?

Kênh Youtube REACT vừa ra mắt một video clip ghi lại phản ứng của các cậu bé, cô bé 9x đời cuối, 10x khi được chơi thử trò chơi kinh điển một thời này. Chúng ta hãy cùng theo dõi clip để xem các teen này cũng sẽ “phá đảo” thành công như các anh chị ngày trước hay sẽ phải vật lộn toát mồ hôi? 

Noah (GameSao.vn)