(Clip) Trầm trồ trước màn chơi nhạc Mario của “thánh” violon

Noah -
(GameSao) - Toàn bộ bản nhạc nền của trò chơi về anh chàng thợ sửa ống nước nổi tiếng người Ý đã được tái hiện lại bằng bản nhạc violon được một game thủ biểu diễn dưới đây.

Trong một clip kéo dài hơn 2 phút, toàn bộ nhạc nền của tựa game huyền thoại Super Mario Bros của Nintedo đã được biểu diễn một cách hoàn hảo bởi một artist violon. Điều đặc biệt ở clip này là những động tác trong game từ ăn xèng, ăn nấm, kéo cờ qua thành hay mỗi bản nhạc  gắn liền với mỗi cửa của trò chơi từ nhịp nhàng, rùng rợn, hay có phần du dương đều được chàng nghệ sĩ thể hiện cực khớp. Clip của anh chàng đã thu hút rất nhiều người theo dõi và tất cả đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với “thánh” Violon này.

Super Mario Bros là trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại khi bán được hơn 40 triệu bản trên khắp thế giới trước khi bị truất ngôi bởi Wii Sports - một sản phẩm cũng chính của Nintendo vào năm 2009). Trò chơi này được cho là có vai trò quan trọng trong sự thành công bước đầu của hệ máy NES, cũng như kết thúc hai năm "ế ẩm" của hệ máy chơi game cầm tay tại Mỹ sau vụ sụp đổ trò chơi điện tử năm 1983. Nhạc nền của game do Koji Kondo phổ biến trên toàn thế giới, thậm chí với những người chưa từng chơi game, và được xem là đại diện cho nhạc trò chơi điện tử nói chung.

Noah