(Clip) Màn chơi bằng hình nộm đẹp tựa trong game Hitman

-
Một màn chơi được dựng như thật y hệt trong game Hitman GO, với hình nộm và những chướng ngại vật trong màn chơi đẹp đến mê hồn không như game máy tính

Đối với nhiều game thủ Việt, chơi game trên máy tính vẫn là một thú vui thay thế cho nhiều trò boardgame khác đang làm mưa làm gió trên thế giới, cũng như đang dần tiếp cận game thủ Việt. Tuy nhiên mới đây một phiên bản boardgame ngoài đời thực tuy không thể chơi được vì là một phần quà của bản Limited Edition tặng cho game thủ, nhưng vấn khiến bạn bị hút hồn vào từng chi tiết của nó vì vẻ đẹp đầy ấn tượng.

Vào năm 2014, Square Enix đã từng công bố thông tin về phiên bản nhỏ của dòng game hành động lén lút Hitman trên nền tảng di động với tên gọi Hitman Go. Cũng trong năm đó, hãng này tiếp tục nung nóng mong mỏi của game thủ khi tung ra ứng dụng cũng đã được tung ra trên Appstore và cho phép người chơi tải về với giá 4,99USD.

 
 

Hitman Go vẫn sẽ cho game thủ nhập vai vào chàng 47 lạnh lùng như bình thường chỉ có điều ở phiên bản mobile này mọi thứ sẽ được tối giản và người chơi sẽ vào vai 1 vị "quân sư" đứng ngoài mách nước cho 47 hoàn tất nhiệm vụ từ bên ngoài khiến game chỉ còn duy nhất 1 tính chất là game giải đố thuần túy không còn yếu tố hành động lén lút như trước đây.

Mới đây, Hitman GO đã chính thức đặt chân lên Steam. Tuy nhiên điều khiến cho game thủ cảm thấy hào hứng hơn bao giờ hết không phải ở tựa game, mà là ở phần quà của phiên bản Limited Edition: Một màn chơi được dựng như thật y hệt trong game, với hình nộm và những chướng ngại vật trong màn chơi đẹp đến mê hồn. Các bạn có thể theo dõi clip ở đầu bài viết.

 

Theo Trí Thức Trẻ