(Clip) “Độc cô cầu bại” Mayweather trở thành "thằng hề" trong Punch-Out!

Noah -
(GameSao) - Những hình ảnh bạc nhược của nhà vô địch quyền anh hạng bán trung Mayweather trong trận đấu lịch sử cuối tuần qua đã trở thành đề tài châm biếm trong “đứa con cưng” của Nintendo.

Như vậy là trận đấu quyền anh thế kỷ có giá trị lên tới 400 triệu USD giữa 2 tay đấm Floyd MayweatherManny Pacquiao đã kết thúc với phần thắng nghiêng về “Money Man”,  tuy nhiên sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trong trận đấu lịch sử với  nhà vô địch hạng bán trung WBA không có màn thể hiện đáng thất vọng đến vậy. Bị đối thủ dồn đến góc võ đài, liên tục chạy và tránh né có lẽ là những gì Mayweather có thể làm được. Mặc dù dành chức vô địch nhưng những hình ảnh thi đấu không đẹp của “chàng thời tiết tháng 5” đã trở thành đề tài chế giễu trên khắp thế giới. Và trong số đó là tựa game  Punch-Out!, chúng ta đã nhìn thấy một nhân vật có tạo hình y hệt MayweatherPacquiao. Trong hiệp đấu đầu tiên, Pacman thì liên tục ra đòn, đánh và đánh còn May chạy nhanh lại ôm chầm lấy đối thủ, khi trọng tài ra lệnh “no hug” (cấm ôm) thì từ hiệp 2 đến hiệp đấu thứ 11 “độc cô cầu bại” chỉ biết đỡ đòn mà không hề có một pha đánh trả. Đến hiệp đấu cuối cùng khi Pacquiao đã kiệt sức, Mayweather mới rón rén lại gần và đánh “nhẹ” và chừng đó là quá đủ để trọng tài tặng cho anh chức vô địch WBO.

Nếu bạn chưa biết thì Punch-Out! là một tựa game pc về boxing được “ông lớn” Nintendo sản xuất vào năm 1983. Trong game, người chơi sẽ vào vai một trong các tay đấm quyền anh như: Glass Joe , Piston , Bald Bull , và Mr. Sandman và được so găng với những tay đấm “khó nhằn” khác (còn có phiên bản siêu boss cuối cùng là huyền thoại Mike Tyson). Punch-Out! được các chuyên gia về game đánh giá khá cao, trong đó Gamespot đã xếp hạng game đứng thứ 6 trong số những game NES hay nhất với điểm số là 8/10. Nintendo Power đánh giá xếp Punch-Out! đứng thứ 17 trong danh sách 200 game của họ.

Noah (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn