(Clip) Chóng mặt với màn chơi game nhanh như hack

-
Kĩ năng của game thủ này đã đạt tới mức thượng thừa mới có thể chơi nhanh như vậy.

Nickname "Thánh Spelunky" (Spelunky God) xem ra rất phù hợp với game thủ thực hiện màn speedrun ở trên, bởi những gì mà anh thực hiện thật khiến cho người xem phải chóng mặt. Thông qua việc sử dụng thuần thục item teleporter - cho phép nhân vật dịch chuyển tức thời quãng ngắn nhưng đồng thời rất dễ đẩy người chơi vào chỗ chết, Spelunky God đã phá kỉ lục speedrun Spelunky thế giới trước đó với thành tích nhanh hơn tận... 1 phút 47 giây. Trong thể loại chỉ ăn nhau tính tích tắc, việc tạo cách biệt tới cả phút đã nói lên màn trình diễn của game thủ này ấn tượng như thế nào.

 

Đối với những ai chưa từng chơi Spelunky, đây là một tựa game indie miễn phí được phát hành trên PC vào năm 2009. Người chơi điều khiển một nhân vật vô danh được gọi bằng biệt danh "Spelunker" với nhiệm vụ khám phá hệ thống hang động dưới lòng đất và thu thập của cải, kho báu trên đường đi nhiều nhất có thể. Spelunky có độ thử thách tương đối cao vì hệ thống kẻ địch cùng cạm bẫy dày đặc, chưa kể môi trường trong game còn được xây dựng ngẫu nhiên bằng thuật toán máy tính.

Game nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của các tạp chí và giành giải game PC hay nhất năm 2013 sau khi được remake lên độ phân giải HD do PCGamer trao tặng.

Hình ảnh của bản Spelunky gốc năm 2009.

Các bạn có thể tải Spelunky về chơi thử tại đây.

(GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn