Chơi game thua, gọi hẳn đặc nhiệm SWAT tới nhà địch thủ

(GameSao) - Người chiến thắng trong game đã có 1 phen hết hồn hết vía vì bị lực lượng SWAT bao vây quanh nhà.

Các game đối kháng thường đem lại sự cay cú, ăn thua rất lớn cho mỗi người chơi. Kẻ thắng thì vui vẻ, phấn khởi ra mặt, còn người thua thì đương nhiên buồn bã, bực tức cũng là điều bình thường. Thế nhưng phản ứng bằng cách tiêu cực như 1 game thủ này thì thật sự là quá khó chấp nhận.

Call of Duty - trò chơi đã khiến SWAT 1 phen hú hồn

Mới đây, 1 câu chuyện khá hy hữu vừa xảy ra tại Long Beach, Mỹ. Theo ghi nhận từ tờ New York Post, cảnh sát đã nhận được 1 cuộc gọi từ 1 kẻ nặc danh với nội dung:

"Tôi tên là Rafael Castillo, mới 17 tuổi. Tôi vừa giết mẹ mình và tôi sẽ còn làm nhiều hơn thế nữa."

Nhận thấy tính chất nghiêm trọng của vụ việc, các cơ quan an ninh đã điều động hơn 60 cảnh sát đặc nhiệm với vũ trang hạng nặng tới hiện trường vụ án. Thậm chí, họ còn gửi cả 1 đơn vị SWAT (lực lượng tinh nhuệ nhất của an ninh Mỹ) tới đây, bao gồm cả trực thăng, xe cứu hỏa đề phòng những trường hợp xấu nhất xảy ra.

Lực lượng an ninh được huy động bao vây khắp căn nhà của hung thủ

Tuy nhiên, sau hơn 2 giờ phục kích, chẳng có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy vừa có 1 vụ án mạng xảy ra cả. Họ đã phát hiện người mẹ của Castillo vẫn còn sống sờ sờ và quyết định dùng loa gọi anh xuống trong suốt 20 phút đồng hồ nhưng không được đáp lại.

Vốn dĩ, Castillo đang mải chơi game yêu thích Call of Duty và khi chơi thì anh "ốp" nguyên cặp tai nghe, vặn "max volume" nên chẳng thể biết được nhà mình đã bị bao vây tất cả các phía bởi SWAT.

Rafael Castillo chẳng hiểu tại sao quanh nhà mình lại dày đặc cảnh sát và cả lực lượng SWAT

1 hồi lâu sau đó, Castillo cũng nhận ra 1 chút dấu hiệu bất thường và bước ra khỏi cửa để gặp gỡ các nhân viên an ninh. Sau khoảng ít phút trao đổi và điều tra, cả 2 phía đã đi đến kết luận cuộc gọi nặc danh kia được bắt nguồn từ chính đối thủ của Castillo trong game Call of Duty.

Đầu đuôi câu chuyện hóa ra là anh này đã chơi Call of Duty với 1 người nào đó qua internet và có nói chuyện với nhau qua skype. Người này bằng 1 thủ pháp tinh vi đã khéo léo lấy được chuỗi IP (địa chỉ Internet) của Castillo và dùng 1 phần mềm có khả năng thay đổi IP, giả dạng làm Castillo để thực hiện cuộc gọi điện oái oăm trên.

Castillo cũng cho biết, sau khi thua trận người kia cũng đã đe dọa anh và nói rằng anh sẽ phải "trả giá" vì trận game vừa qua.

Với khuôn mặt hằm hằm vị bị lừa, hẳn sẽ rất đen đủi cho tên nào dám giỡn mặt họ lần nữa

Rõ ràng, sự việc đã đi quá xa khỏi tầm kiểm soát của nó khi làm liên lụy cả đến lực lượng đặc biệt của Mỹ - SWAT!