Choáng ngợp trước dung lượng đòi hỏi của game Gears of War 4

-
Gears of War 4 có dung lượng khổng lồ đúng theo nghĩa đen: 80GB!

Như các bạn đã biết, Gears of War 4 theo kế hoạch sẽ được phát hành cho Xbox One và PC vào ngày 11/10. Trong thời gian qua, hàng loạt đoạn trailer đã lần lượt được nhà sản xuất tung ra để quảng bá cho tựa game, từ 20 phút gameplay choáng ngợp, cho tới trailer của mục chơi đơn,... Và cuối cùng thì những game thủ PC cũng đã được tải trước tựa game này để chờ đến ngày chính thức ra mắt chỉ việc vào game thưởng thức mà không phải chờ đợi download như nhiều game khác.

 

Một phần lý do là tựa game này có dung lượng khổng lồ đúng theo nghĩa đen: 80GB! Chính vì thế nếu không được download trước, bạn sẽ phải chờ rất lâu để được thưởng thức khi nó chính thức ra mắt vào ngày 11/10 tới. Để tải được game, các bạn cần đăng nhập vào Windows Store và đặt mua Gears of War 4 tại địa chỉ sau: https://www.microsoft.com/en-us/store/p/gears-of-war-4-pre-order/9nblggh4rq6d

Bối cảnh của Gears of War 4 diễn ra 25 năm sau các sự kiện ở phiên bản trước. Marcus lúc này đã trở thành một "ông già gân" và phải nhường sàn diễn cho con trai JD của mình. Lối chơi của Gears of War 4 nhìn chung cũng không có nhiều khác biệt khi vẫn dựa nhiều vào cơ chế ẩn nấp/bắn sau vật cản nhưng hãng phát triển Epic Games cho biết game sẽ giới thiệu thêm nhiều chủng loại kẻ thù mới để thách thứgame thủ.

Gears of War 4 Launch Trailer

Trailer mở màn của Gears of War 4 đã chính thức được Microsoft cho ra mắt. Vẫn như những đoạn trailer trước đây, hai cha con Marcus Fenix lại một lần nữa trở thành nhân vật chính khi cân cả bản đồ toàn những con quái vật khổng lồ hung hãn, đe dọa sự sinh tồn của con người trên hành tinh Sera, một căn cứ mới của loài người trong tương lai xa.