Chính sách khuyến mãi 'có như không' của Nintendo cho phiên bản remake Pokemon Ruby

Monkey -
(GameSao) - Nintendo đã thông báo về thời gian ra mắt bản remake của game Pocket Monster Omega Ruby / Alpha Sapphire. Tuy nhiên khuyến mãi của gói combo mà Nintendo đưa ra có vẻ chưa thực sự hấp dẫn.

Khi bản remake ra mắt, lựa chọn khó khăn nhất với game thủ say mê series Pokemon có lẽ là sẽ chọn phiên bản nào giữa Ruby và Sapphire? Tin mừng cho các game thủ Bắc Mỹ đang phân vân, Nintendo đã đưa ra gói combo gồm cả hai phiên bản và quà tặng đi kèm. Nếu bạn còn chưa có quyết định chắc chắn, đầu tư mua cả hai có lẽ là phương án không tồi.

Tuy nhiên, chính sách này sẽ khiến game thủ thất vọng không chỉ một chút. Nintendo không hề giảm giá khi mua cả hai sản phẩm. Dự kiến giá thành ban đầu cho mỗi bản là 40$, mua một combo sẽ có giá 80$ (tưởng thế nào). Dù vậy, nếu như những sản phẩm và ưu đãi đi kèm khi mua combo có giá trị xứng đáng, có lẽ nỗi thất vọng ấy sẽ giảm đi phần nào. Nhưng Nintendo lại một lần nữa khiến game thủ quay trở về phân vân việc chọn mua một trong hai phiên bản thay vì bỏ thêm tiền mua cả hai khi công bố item tặng kèm combo. Bạn sẽ được tặng một mã giao dịch, mua được 200 bình thuốc trong game. Điều đáng nói ở đây là quà tặng này chỉ áp dụng khi mua qua BestBuy. Không chỉ vậy, hiện tại còn chưa hề có thông tin nào về việc Nintendo sẽ cung cấp combo cũng như phân phối hai bản remake này tại các thị trường khác.

Pokemon: Omega Ruby và Pokemon: Sapphire Alpha sẽ được bán vào 21 tháng 11 tới.

Monkey