Chiêm ngưỡng trailer đầy bí ẩn của Dark Souls 3

-
Bối cảnh của Dark Souls 3 sẽ diễn ra ở vùng đất Lothric - nơi cư ngụ của những Chúa tể lửa.

Cách đây không lâu, hãng phát hành Bandai Namco vừa cho ra mắt đoạn phim mở màn dành cho tựa game nhập vai hành động Dark Souls 3 - trong đó giới thiệu về vùng đất Lothric cùng một số con boss mà người chơi sẽ có cơ hội chạm trán trong phiên bản kì này. Được gọi chung bằng biệt hiệu Lord of Cinder (Chúa tể của lửa), đáng chú ý nhất phải kể đến Yhorm - gã khổng lồ mang giáp sắt đã từng xuất hiện trong video giới thiệu đầu tiên khi Dark Souls 3 mới lộ diện tại sự kiện E3 2015.

 

Dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi đoạn trailer mới nhất của Dark Souls 3:

Dark Souls 3 Opening Cinematic Trailer.

Như thường lệ, chúng ta một lần nữa lại cảm nhận được vẻ bí ẩn toát lên từ câu chuyện của Dark Souls 3 - một nét đặc trưng trong các sản phẩm do studio From Software phát hành. Game thủ sẽ phải trực tiếp trải nghiệm trò chơi, dựa vào các đoạn hội thoại, mô tả về item, ghi chép dọc đường đi để tự vẽ nên bức tranh toàn cảnh về nội dung game của chính mình.

Theo những gì mà đạo diễn Hidetaka Miyazaki tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn vào hồi cuối năm 2015, nhiều khả năng ông sẽ không tham gia vào bất kì dự án nào có liên quan tới cái tên Dark Souls kể từ sau phiên bản Dark Souls 3 nữa. Điều này có ý nghĩa lớn đối với các fan hâm mộ dòng game bởi ông Miyazaki là người đã từng gắn bó với series kể từ tựa game đầu tiên Demon Souls, khởi xướng cho phong cách nhập vai hành động siêu khó sau này nên ảnh hưởng của ông là rất rõ rệt.

 

Thiếu vắng đi nhân vật chủ chốt này, các phiên bản tiếp theo do From Sofware tiếp tục phát triển (nếu có) xem ra sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển những yếu tố mới hòng giữ chân game thủ. Nhưng hãy khoan vội bàn tới tương lai mà trước mắt, chúng ta cần phải xem Dark Souls 3 "làm ăn" ra sao đã. Game dự tính sẽ được phát hành vào ngày 12/4 (bản Anh ngữ) dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

 

Theo Trí Thức Trẻ