Chiêm ngưỡng những bức họa game đen trắng đẹp ngỡ ngàng

-
Đâu cần phải nhiều màu sắc hay quá chi tiết mới tạo nên những tác phẩm ấn tượng. Một số bức vẽ lấy cảm hứng video game dưới đây sẽ chứng tỏ điều đó.

Gần như ở bất cứ lĩnh vực nào, chúng ta cũng cần luyện tập thường xuyên để giữ vững và nâng cao tay nghề, đặc biệt là những nghề nghiệp đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Gabriel Picolo - một họa sĩ đã chọn cách đơn giản mà hiệu quả để thực hiện điều đó: Đều đặn vẽ một bức phác thảo mỗi ngày. Kết quả là sau một năm, anh đã sở hữu cho mình bộ tranh vẽ rất ấn tượng, bao gồm cả nhiều tác phẩm lấy cảm hứng từ video game như Persona, Pokemon, Final Fantasy.

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng một số bức họa chỉ bao gồm hai màu đen trắng nhưng vẫn rất bắt mắt của Grabriel. Đặc biệt, để tạo dấu ấn riêng cho những tác phẩm của mình, cây cọ người Brazil này luôn luôn đưa một chú mèo đen nhỏ ẩn trong các bức vẽ, hãy chú ý quan sát và xem liệu bạn có tìm ra nó trong tất cả các bức tranh này hay không.

Persona 3
.
Change of Heart.
 
ICO.
 
Shadow of Colossus.
 
The Last of Us.
 
Sephiroth - Final Fantasy VII.
 
Cloud - Final Fantasy VII.
 
Final Fantasy IX.
 
Okami.
 
Metroid.
 
The Legend of Zelda.
 
Kirby.
 
Bên trong máy Gameboy.
 
Street Fighter.
 
Sonic the Hedgehog.
 
Super Smash Bros.
 
The Joker.
 
Ghost Type Pokemon.
 
Dragon Ball.
 
Pacman.
 
Crash Bandicoot.

Trên đây là các bức vẽ có nội dung liên quan tới các tựa game nổi tiếng của. Nếu muốn xem những tác phẩm khác của Gabriel, các bạn có thể truy cập đường link này.

 

Theo Trí Thức Trẻ