Chiêm ngưỡng mod Skyrim đẹp như hàng thật

-
Người anh em Fallout 4 sắp ra mắt tới đây sẽ là sự đe dọa lớn nhất tới sức sống của Skyrim.

Gần 4 năm kể từ ngày ra mắt chính thức, cộng đồng modder Skyrim chưa lúc nào rời bỏ tựa game ưa thích của mình, bằng chứng là nhiều bản mod hấp dẫn dành cho tựa game nhập vai thế giới mở vẫn đều đặn được giới thiệu hàng năm, thậm chí hàng tháng. Hay có, dở có và thỉnh thoảng chúng ta còn có dịp thấy những bản mod có chất lượng không thua gì sản phẩm chính hãng do Bethesda phát triển.

Nếu như không giới thiệu cụ thể, rất dễ để nhầm lẫn The Forgotten City với một bản mở rộng chính thức dành cho Skyrim vì những hình ảnh cực kì "nghiêm túc" thay vì kiểu vui nhộn hay ngớ ngẩn thường thấy. Theo nhóm phát triển, bản mod sẽ mang đến một cốt truyện hoàn toàn mới choSkyrim lấy đề tài du hành thời gian và những vụ án mạng bí ẩn. 30 NPC bổ sung thêm vào thế giới phương Bắc lục địa Tamriel cùng 1200 câu thoại đều được lồng tiếng đầy đủ, cho thấy sự đầu tư chăm chút rất tỉ mỉ ở bản mod.

 

Sở dĩ nhóm phát triển quyết định thực hiện khâu lồng tiếng công phu như vậy là bởi gameplay của The Forgotten City liên quan nhiều tới việc trò chuyện với NPC để thu thập thông tin về các vụ án mạng. Và qua trailer giới thiệu dưới đây của The Forgotten City, có thể thấy yếu tố này được thực hiện tương đối tốt.

The Forgotten City Trailer.

The Forgotten City dự tính sẽ ra mắt trên Steam cùng ModDB vào tháng 10 tới - thời điểm không quá xa so với ngày phát hành của Fallout 4. Vì thế, không biết bản mod này có bị lãng quên cùng với Skyrim hay không? Mong rằng câu trả lời là không.

Theo Trí Thức Trẻ