Chiêm ngưỡng đồ họa tuyệt vời của Dragon Age: Inquisition

Thông qua đoạn gameplay mới và ngày phát hành dành cho Dragon Age: Inquisition.
Sau khi The Witcher 3: Wild Hunt quyết định trì hoãn sang năm sau, có thể nói 2014 chỉ còn lại một bom tấn WRPG duy nhất, đó chính là Dragon Age: Inquisition đến từ hãng phát triển BioWare. Sau phiên bản thứ hai xuống dốc trầm trọng về mặt chất lượng, studio trực thuộc EA này đang quyết tâm phục thù với một tựa game đầy hứa hẹn về mọi mặt, từ đồ họa, cốt truyện cho tới gameplay. 

Và đoạn trailer mới được tung ra gần đây đã phần nào chứng minh được điều đó, ít nhất ở khía cạnh hình ảnh. Xây dựng dựa trên engine Frostbite 3, Dragon Age: Inquisition sở hữu một nền đồ họa phải nói là không chê vào đâu được với những mô hình nhân vật chi tiết, hiệu ứng ánh sáng, thời tiết chân thực, môi trường rộng lớn.

Dragon Age: Inquisition Gameplay Trailer.

Kèm theo đó, EA cũng công bố ngày phát hành chính thức của Dragon Age: Inquisition, game dự tính sẽ phát hành trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC vào ngày 7/10. Một điểm đáng chú ý là thời điểm ra mắt này còn trùng với một tựa game WRPG khác cũng có phong cách thần thoại là Middle Earth: Shadow of Mordor - sản phẩm của hãng Monolith Productions. Tuy nhiên xét về độ tên tuổi hay thâm niên thì rõ ràngDragon Age: Inquisition sẽ có lợi thế hơn.

Theo những thông tin công bố trước đây, thế giới trong Dragon Age: Inquisition sẽ rộng lớn hơn các phiên bản trước rất nhiều, đến mức chỉ một vùng trên bản đồ cũng rộng ngang bằng với Dragon Age II. Có tất cả 5 khu vực để người chơi tự do khám phá là Fereldan, The Free Marches, Orlais, Nevarra và Dales.
 

 
Game sở hữu tới 40 kết thúc khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi và theo BioWare quảng cáo thì chúng sẽ rất khác biệt chứ không chỉ đơn giản là thay đổi vài chi tiết nhỏ nhặt.

Dưới đây là một số screenshot rất đẹp mắt của Dragon Age: Inquisition
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Tri Thức Trẻ

Từ khóa:

gamePCDragonAgeOrigin