Chiêm ngưỡng các siêu xe chỉ xuất hiện trong game

Mẫu xe được nhà sản xuất Nhật Bản thiết kế dành riêng cho tựa game đua xe GranTurismo 6

LM55 Vision Gran Turismo là mẫu xe đua concept vừa được Mazda giới thiệu vào lễ giáng sinh năm nay. Mẫu xe này sẽ được bổ sung vào đội ngũ các phương tiện có thiết kế độc đáo nhất mà các hãng sản xuất xe hơi đóng góp cho tựa game đua xe GranTurismo 6 kể từ khi phiên bản này được phát hành hồi năm ngoái.

 

So với các mẫu thiết kế của Mercedes-Benz hay Toyota thì Mazda đã tập trung nhiều hơn vào khía cạnh xe đua khi công ty đã lấy chiến thắng cuộc đua Le Mans 1991 làm tiền đề để phát triển mẫu concept LM55.

Các chi tiết bằng carbon và khung xe liền khối đặt nền móng cho một thiết kế mạnh mẽ, nhanh nhẹn nhưng không kém phần sang trọng. Để có thể lái thử LM55, bạn cần phải tải về bản cập nhật mới nhất của Gran Turismo 6 trên PlayStation 4 và mở mục Vision GT trong menu.

Tại đây bạn có thể chọn tất cả các mẫu xe Vision GranTurismo từng được giới thiệu như Mercedes-Benz AMG Vision Gran Turismo, Toyota FT-1, v.v…

Vision Gran Turismo là một dự án được Polyphony Digital - hãng phát triển game GranTurismo khởi động và chính CEO của Polyphony Digital - Kazunori Yamauchi đã thử thách các hãng sản xuất xe hơi thiết kế những mẫu xe mang tầm nhìn trong tương lai.

Phản hồi trước thử thách này, rất nhiều nhà sản xuất cũng như xưởng thiết kế xe hơi từ Alfa Romeo, Aston Martin, Audi, BMW, VW, Infiniti, Mercedes cho đến GM Design, Italdesign, Bertone, Giugiaro, Zagato, v.v… đã tham gia dự án này. Tất cả các mẫu xe đều được giới thiệu trong trò chơi và người chơi có thể tải về miễn phí. Phần lớn các mẫu xe xuất hiện dưới dạng thiết kế kỹ thuật số trong game nhưng cũng có không ít hãng đã quyết định chế tạo mô hình thật của xe, điển hình như AMG Vision Gran Turismo của Mercedes-Benz.

Balance