Chiêm ngưỡng 7 phút hình ảnh cực ấn tượng của tựa game kinh dị Little Nightmares

-
(GameSao.vn) - Trong Little Nightmares, thay vì tránh xa những khu vực tối tăm như các tựa game kinh dị khác thì người chơi lại cần phải ẩn nấp trong bóng tối để tránh bị phát hiện bởi những sinh vật dị dạng.

Little Nightmares là một tựa game platform được Tarsier Studios, một nhà phát triển game đến từ Thụy Điển phát triển. Một số game thủ đã từng biết tới họ thông qua series LittleBigPlanet ấn tượng và dễ thương trên nền máy PlayStation. Thế nhưng Little Nightmares lại là một thứ hoàn toàn khác. Nó khiến game thủ nghĩ tới những bộ phim không hẳn là kinh dị nhưng hình ảnh lại khá rùng rợn của Tim Burton.

Thưởng thức 7 phút đồng hồ game kinh dị Little Nightmares - Xem xong bạn sẽ phải thích mê!
 

Tựa game sử dụng những câu đố dựa trên tương tác vật lý, cách chơi của game thực tế không có nhiều khác biệt so với những tựa game platform với gameplay giải đố như Limbo hoặc Inside. Thay vào đó, chính nền tảng đồ họa với những hình thù xiêu vẹo, những mô hình phong cách phim đất sét gớm ghiếc lại khiến cho game thủ cảm thấy bị ấn tượng mạnh.

Thưởng thức 7 phút đồng hồ game kinh dị Little Nightmares - Xem xong bạn sẽ phải thích mê!
 

Trong Little Nightmares, thay vì tránh xa những khu vực tối tăm như các tựa game kinh dị khác thì người chơi lại cần phải ẩn nấp trong bóng tối để tránh bị phát hiện bởi những sinh vật dị dạng. Nhưng ngược lại nếu không chú ý bạn dễ dàng mắc phải cạm bẫy vì không nhìn thấy gì ở trước mắt, ví dụ như ngã từ trên cao xuống chẳng hạn. Chính vì vậy, bạn buộc phải phụ thuộc vào vật dụng duy nhất mà Six - nhân vật chính sở hữu là chiếc bật lửa để soi sáng trong bóng tối.

Thưởng thức 7 phút đồng hồ game kinh dị Little Nightmares - Xem xong bạn sẽ phải thích mê!
 

Little Nightmares theo kế hoạch sẽ được phát hành vào ngày 28/4 thông qua hai hệ thống cửa hàng trực tuyến Steam và GOG. Các bạn có thể chơi thử trò chơi ngay trên trình duyệt tại đây.