Chỉ cần bỏ ra 700 nghìn đồng là bạn có thể mua được bộ game trị giá .. 13 triệu đồng

-
Gần 50 tựa game bản quyền tuyệt hay, với tổng giá trị lên đến 600 USD sẽ thuộc về bạn chỉ với giá... 700 nghìn Đồng mà thôi!

Như chúng ta đã biết, hiện tại có không ít dịch vụ phân phối game bản quyền hiện đang bán game theo từng "bundle", nghĩa là một gói với nhiều game cùng lúc. Thông thường những tựa game này đều không mới, thế nhưng không ít sản phẩm cực kỳ có chất lượng.

 

Một trong những dịch vụ cần phải nhắc tới chính là Humble Bundle. Được hợp tác cùng tổ chức chữ thập đỏ Hoa Kỳ, Humble Bundle bán những gói game bản quyền cực kỳ chất lượng. Thế nhưng điểm đặc biệt của dịch vụ này lại nằm ở chỗ, game thủ có thể lựa chọn số tiền mà họ muốn bỏ ra để mua gói game bản quyền này. Phần dôi dư trong khoản tiền game thủ bỏ ra sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện. Một công đôi việc cho những game thủ có lòng thương người.

Trong nhiều bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn độc giả những lần Humble Bundle đem tới cho cộng đồng game thủ những tuyệt phẩm một thời mà giờ đây được bán với mức giá không thể ngờ nổi. Tuy nhiên tất cả có thể chỉ là trò đùa nếu so sánh với gói game mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu dưới đây.

 

Khi truy cập vào đường link tại địa chỉ https://www.humblebundle.com/freedom, các bạn sẽ thấy không phải 5, không phải 10, mà là... 48 tựa game indie tuyệt phẩm đang được bán với giá chỉ 30 USD, tương đương 680 nghìn Đồng. Không thể tưởng tượng nổi mức độ rẻ đến bất ngờ của gói game bản quyền được giảm giá này. Trong số đó, phải kể đến rất nhiều game indie được người Việt yêu mến như Stardew Valley, Super Meat Boy, Octodad, World of Goo, The Stanley Parable, Super Hexagon, cùng rất nhiều game hay khác.

Hiện tại bạn vẫn còn 6 ngày nữa để mua gói game tuyệt hay này trước khi nó hết hạn và bạn phải tiếc ngẩn ngơ vì lỡ một đợt giảm giá có thể gọi là hời nhất từ trước đến nay. Tính ra, với mức giá 30 USD cho 48 tựa game, bạn sẽ phải bỏ ra... 13 nghìn Đồng mỗi game, rẻ hơn cả ly cafe đá hay chiếc bánh mỳ trứng hay mua ngoài tiệm!

Theo Trí Thức Trẻ