Chỉ cần bỏ 200k bạn đã được chơi những tựa game kinh điển sau

-
Giờ đây khi lên Steam bạn sẽ tìm được không ít game bom tấn một thời với mức giá vô cùng "hạt dẻ"

Portal

Link Steam: http://store.steampowered.com/app/400/

 

Không có mục chơi mạng, và bản thân tựa game cũng có cách chơi khó lòng có thể đơn giản hơn. Thế nhưng Portal và hậu bản của nó là Portal 2 đã khiến cho không ít người bị "nghiện" vì những màn giải đố dựa trên cơ chế gameplay có sẵn kết hợp cùng với môi trường độc đáo trong game đã khiến không ít người vò đầu bứt tai, nhưng cuối cùng khi qua màn, cảm giác bước vào một màn chơi mới hào hứng và sung sướng không gì tả xiết.

Dishonored

Link Steam: http://store.steampowered.com/app/205100

 

Một thế giới u ám, tăm tối đầy ám ảnh với dịch bệnh hoành hành khắp nơi và xác chết được vứt hoàng loạt xuống cống. Có vẻ được gởi cảm hứng bởi Châu Âu thế kỉ 12 quằn quại vì dịch hạch, nên thế giới trong game đầy rẫy những đàn chuột cùng những xác chết nằm rải rác trên đường phố. Sự tương phản cũng được thể hiện khi ngoài đường người chết nằm ở khắp nơi, dịch bệnh hoành hành thì trong các cung điện, lâu đài tráng lệ vẫn tồn tại một cuộc sống xa hoa và những cuộc thanh toán, ám sát vì quyền lực.

Half-Life 2

Link Steam: http://store.steampowered.com/app/220

 

Cuộc thí nghiệm ở trung tâm nghiên cứu khoa học Black Mesa nhiều năm về trước đã gây nên một thảm họa không ai lường trước được. Nhà khoa học trẻ tuổi Gordon Freeman trong một lần thí nghiệm đã vô tình kích hoạt một chiều không gian khác, và những sinh vật ngoài hành tinh đã xâm nhập trái đất thông qua lỗ hổng không gian đó.

Nhiều năm sau, Gordon Freeman quay lại và đồng ý làm việc cho nhân vật bí ẩn G-Man, người mà ở phần một đã đề nghị anh làm việc cho y hoặc lựa chọn sự đối đầu. Ở lần trở lại này, không chỉ có G-Man mà Gordon còn gặp lại những 'người quen' cũ anh từng biết như khoa học gia Eli Vance, tiến sĩ Kleiner, tay cảnh vệ kỳ quặc Barney...

Saints Row The Third

Link Steam: http://store.steampowered.com/app/55230/

 

Không cần phải vẽ vời nên một câu chuyện về một tên ngố trên con đường trở thành đại ca hay một siêu anh hùng gặp hạn trong khi chống lại cái ác. Saints Row: The Third chỉ đơn giản cho phép bạn đóng vai "anh cả" của một trong 3 thế lực ngầm ở thành phố hư cấu Steelport và đè bẹp 2 băng nhóm còn lại.

Fallout: New Vegas

Link Steam: http://store.steampowered.com/app/22380/

 

Lối chơi trong Fallout: New Vegas cũng được cải thiện nhiều hơn, hệ thống chiến đấu V.A.T.S. sẽ được bổ sung thêm khả năng sử dụng các đòn thế đặc biệt. Trong quá trình chơi, nếu chiến đấu bằng các loại vũ khí cận chiến, game thủ sẽ có cơ hội được tung ra những đòn tấn công hiểm hóc hơn bình thường.

Ngoài những loại vũ khí mới được thiết kế riêng dành cho New Vegas, nhóm phát triển ở Obsidian Entertainment còn thêm vào tính năng chỉnh sửa vũ khí, cải thiện tầm bắn, hoặc loạt đạn sao cho tiêu diệt kẻ địch hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, việc chế tạo “đồ chơi” cũng được cân nhắc ở một vài khoản nhất định, tiêu biêu biểu như việc người chơi được phép tự thiết kế cho mình các băng đạn chuyên dụng.

 

Theo Trí Thức Trẻ