Chỉ cần 300k, bạn đã được sở hữu tựa game hay nhất 2016

-
Tựa game Shadow of Mordor đang được bán trên PS4 với mức giá 15 USD, tương đương 300 nghìn Đồng

Công bố hồi cuối năm 2013, ít ai nghĩ, hay đúng hơn là dám hy vọng rằng Middle-earth: Shadow of Mordor - tựa game với cốt truyện dựa trên tác phẩm The Lord of the Rings cùng lối chơi nhìn qua đã thấy "đặc sệt" Assassin's Creed có thể đem lại điều gì đó mới mẻ cho làng game nhập vai hành động. Nhưng thật bất ngờ, sản phẩm của Monolith Productions sau khi phát hành đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các tạp chí game nổi tiếng trên thế giới.

\
 

Và tin mừng là, ở thời điểm hiện tại, Shadow of Mordor đang được bán trên PS4 với mức giá 15 USD, tương đương 300 nghìn Đồng, kèm với tất cả các bản DLC của tựa game tính đến thời điểm hiện tại. Cộng với việc PS4 sắp tung ra bản cập nhật hỗ trợ HDR, giúp hình ảnh ấn tượng hơn, Shadow of Mordor chắc chắn sẽ là một trong số những game phải chơi lại dịp cuối tuần này nếu bạn đang sở hữu cỗ máy chơi game của Sony.

Với cái nhìn thoáng qua ban đầu, người chơi có thể cho rằng Shadow of Mordor không phải là một sản phẩm gì quá đặc biệt bởi nó vay mượn rất nhiều yếu tố hành động từ các bom tấn hành động khác, dễ thấy nhất là phong cách ẩn nấp và leo trèo của Assassin’s Creed đến từ Ubisoft, gameplay chiến đấu rất đã tay của series game Batman (cũng do Warner Bros phát hành).

\
 

Tuy nhiên, điểm gây thu hút thực sự của Shadow of Mordor lại ẩn giấu đằng sau những yếu tố gameplay quen thuộc trên, đó là cốt truyện tuyến tính hấp dẫn kết hợp cùng những diễn biến ngẫu nhiên sinh ra trong quá trình chơi nhưng vẫn duy trì được sự hợp lý và liền mạch. Được đặt vào thời điểm giữa của các sự kiện xảy ra trong tác phẩm The Hobbit và The Lord of the Rings của tác giả J. R. R. Tolkien, Shadow of Mordor được khởi đầu một cách rất bi tráng.

Nhân vật chính Talion là một chiến binh bảo vệ Black Gate – cánh cổng dẫn vào vùng đất đầy nguy hiểm Mordor. Trong cảnh đầu của game, trạm tiền tiêu của Talion đã bị san bằng bởi quân Orc, dẫn đến đồng đội cùng gia đình của anh đều bị sát hại tàn nhẫn. Talion cũng không thoát được số phận bất hạnh đó, tuy nhiên anh lại may mắn thấy mình được hồi sinh và được gắn chặt với một bóng ma Wraith – linh hồn có sức mạnh cực lớn.