Cha đẻ bom tấn Lord of the Fallen bắt tay vào siêu phẩm mới

-
Tựa game mới mang tên The Surge sẽ kế thừa kinh nghiệm từ Lord of the Fallen trong khi sở hữu lối chơi mới lạ.
Nhà phát hành Focus Home Interactive vừa tiết lộ họ sẽ phát hành The Surge, một tựa game mới toanh từ cha đẻ của tựa RPG hành động Lord of the Fallen rất thành công năm 2014. The Surge sẽ được phát triển bởi Deck13 Interactive và là một game lấy đề tài tương lai trong khi vẫn tiếp tục bám theo thể loại RPG truyền thống. Những hình ảnh chính thức đầu tiên của game sẽ được tung ra tại Gamescom 2015 diễn ra tại Cologne, Đức vào ngày 5 đến 9/8.
 
Bức ảnh teaser cho thấy game sẽ có bối cảnh tương lai
 
Theo mô tả của nhà phát hành Focus, The Surge sẽ là “một game RPG hạng nặng, bạo lực với những cơ chế chiến đấu mới đầy sáng tạo”. Một bức ảnh teaser cũng được tung ra, thể hiện một nhân vật được cấy ghép những thiết bị của tương lai, mặc một bộ exoskeleton và sử dụng một thanh kiếm răng cưa đầy đe dọa. Focus chưa tiết lộ game sẽ có mặt trên hệ máy nào, nhưng hẳn trò chơi sẽ có một phiên bản dành cho PC trong tương lai.
 
Trailer đầu tiên của Lord of the Fallen khiến game thủ thèm thuồng
 
Với việc thực hiện một dự án hoàn toàn mới như The Surge cho Focus Interactive, rõ ràng là đội ngũ Deck13 không thể rảnh tay thực hiện Lord of the Fallen 2. Vì thế, nhà phát hành CI Games cho biết họ đã giao việc phát triển Lord of the Fallen  lại cho một số đối tác khác, trong đó có những người từng tham gia thực hiện Lord of the Fallen vào năm 2014. 
 
Theo G8