Capcom "hồi sinh" lại siêu anh hùng Mega Man

Noah -
(GameSao) - Tìm lại những ký ức hào hùng về 2 siêu anh hùng xanh, đỏ đã một thời gắn liền với tuổi thơ với phiên bản mới: Mega Man Legacy Collection

Mega Man (hay còn được biết đến với cái tên Rock Man) từng là một tựa game đình đám mà bất cứ ai cũng đã từng được ít nhất một lần chơi thử. Với 50 lần phát hành với 28 triệu bản được bán trên khắp thế giới (tính đến ngày 31/10/2010) đã nói lên sự thành công vang dội của tựa game huyền thoại gắn liền với hệ máy nổi tiếng  Nintendo Entertainment System. Và mới đây nhất, hãng sản xuất Capcom đã quyết định sẽ “hồi sinh” lại siêu phẩm một thời này với phiên bản mang tên Mega Man Legacy Collection.

Mega Man Legacy Collection sẽ được sản xuất lại từ 6 tựa game Mega Man cũ đình đám. Phiên bản mới này sẽ sở hữu 2 chế độ Challenge và Museum. Trong đó chế độ Challenge sẽ tổng hợp những trích đoạn hay nhất trong 6 tựa game gốc đó, đồng thời sẽ có sự thay đổi về độ khó cũng như những đồ vật. Ngoài ra, chế độ này còn bổ sung thêm tính năng chơi lại cũng như có một bảng xếp hạng dành cho những người chơi giỏi nhất.

Chế độ Museum có những bộ ảnh đẹp nhất, đó là những hình ảnh phác thảo cùng những ý tưởng mới lạ đã từng xuất hiện suốt chiều dài phát triển của Mega Man.

Được dựa trên engine có tên Eclipse Engine với độ phân giải hình ảnh HD, game 8 bit Mega Man Legacy Collection sẽ được Capcom tung ra vào mùa hè này với các hệ máy PC, PS4, Xbox One, còn đối với người chơi sử dụng hệ máy Nintedo 3DS sẽ phải đợi đến tháng 12 mới có thể chính thức trải nghiệm tựa game này. Dự kiến, để có thể sở hữu phiên bản mới toanh này của Rock Man, game thủ sẽ phải bỏ ra 15 USD (tương đương 300.000 đồng), một mức giá tạm chấp nhận được.

Cốt truyện hấp dẫn, gameplay tốc độ cao, âm nhạc hoàn hảo sẽ khiến các game thủ say mê với Mega Man Legacy Collection. Hãy tìm lại những ký ức hào hùng về 2 siêu anh hùng xanh, đỏ đã một thời gắn liền với tuổi thơ!

Một số hình ảnh về Mega Man Legacy Collection:

Noah