Call of Duty 2017 chính thức lộ diện, trở về với cội nguồn Thế chiến thứ 2

GameK -
Hình ảnh đầu tiên của Call of Duty: WWII vừa được hãng phát hành Activision giới thiệu chính thức.

Cách đây ít phút, hãng phát hành game Activision vừa chính thức hé lộ poster của phiên bản Call of Duty sẽ phát hành trong năm 2017 này với tên gọi Call of Duty: WWII. Chưa rõ đây có phải tên chính thức của trò chơi hay không, chỉ biết rằng tấm poster đã khẳng định tin đồn trong thời gian qua về bối cảnh Thế chiến thứ 2 - cũng chính là cái nôi đã khai sinh ra dòng game Call of Duty vào năm 2003.

Poster mới được hé lộ của phiên bản Call of Duty sắp tới

Lần chuyển giao bối cảnh từ chiến trường hiện đại về với Thế chiến thứ 2 được cho là chịu ảnh hưởng nhiều từ thành công của đối thủ Battlefield 1 hồi năm ngoái, có điều thay vì bắt chước 100%, hãng phát triển. Sledgehamer Games đã khôn khéo chọn mốc thời gian đi sau Battlefield 1 một chút, đồng thời cũng đánh vào tâm lý của bộ phận fan hâm mộ lâu năm.

Mặc dù bối cảnh Thế chiến thứ 2 đã đồng hành cùng với 4 phiên bản Call of Duty kể từ năm 2003 đến nay nhưng quả thực, cuộc chiến tranh đẫm máu nhất trong lịch sử loài người vẫn còn rất nhiều sự kiện mà nhà làm game có thể khai thác. Đồng thời với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đồ họa so với thập kỉ trước, đây hứa hẹn cũng là lần đầu tiên chúng ta có được trải nghiệm của một người lính tham gia vào những chiến trường trải dài khắp châu Âu chân thực nhất từng có.

Call of Duty sau 14 năm đã trở lại với nơi khai sinh ra nó: Thế chiến thứ 2.

Cũng theo những tin đồn không chính thức từ trước thì phiên bản Call of Duty: WWII sẽ được phát hành vào ngày 3/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Dù vậy thì chúng ta chưa thấy sự xác nhận nào từ phía Activision về vấn đề nói trên, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Poster của Call of Duty: WWII cũng đưa ra một cái hẹn công bố chính thức vào ngày thứ Tư tuần sau, tức ngày 27/4 theo giờ Việt Nam. Hãy cùng chờ đợi xem Activision và Sledgehammer Games sẽ mang lại cho chúng ta điều gì trong phiên bản mới kì này.

Theo GameK