Bom tấn kinh dị The Walking Dead công bố ngày phát hành phần 3

-
(GameSao.vn) - The Walking Dead: A New Frontier là tựa game kinh dị được phát triển dựa theo nội dung của loạt truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Kirkman.

Mới đây, tại một sự kiện tại hội chợ game thường niên PAX East 2017, nhà phát hành Telltale Games đã công bố ngày ra mắt phần 3 của The Walking Dead: A New Frontier. Theo đó, phần tiếp theo tựa game kinh dị, giải đố đình đám này sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 28/3/2017.

The Walking Dead: A New Frontier Trailer

Được biết, The Walking Dead: A New Frontier là tựa game kinh dị được phát triển dựa theo nội dung của loạt truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Kirkman. Phát hành vào tháng 12/2016, trò chơi được thiết kế thành 5 phần gồm:

1) Ties That Bind – 20/12/2016

2) Ties That Bind II – 20/12/2016

3) Above the Law – 28/3/2017 (vừa được công bố)

4) Thicker Than Water – Chưa công bố

5) From the Gallows – Chưa công bố

Câu chuyện trong The Walking Dead: A New Frontier xoay quanh hai nhân vật chính là Clementine và Javier. Cả hai nhân vật này đều có thể được game thủ điều khiển, và nhiệm vụ chính của họ là tìm lại gia đình sau một trận càn của đám zombie gớm ghiếc.

 

Lối chơi của A New Frontier vẫn đi phong cách điển hình của The Walking Dead dưới tay Telltale Games. Ở đó người chơi sẽ khám phá tình tiết cốt truyện và những nhân vật xung quanh qua hệ thống hội thoại. Trước mỗi lời nói của nhân vật game thủ sẽ được chọn một trong bốn câu trả lời sẵn có, quyết định diễn biến và thái độ của mọi người. Đôi khi nó chỉ đóng vai trò như cung cấp thông tin hay đẩy cốt truyện lên phía trước, nhưng đôi khi nó sẽ quyết định ai mất ai còn trong cuộc hành trình sống còn sắp tới.

Bên cạnh đó, A New Frontier còn đan xen các pha hành động đòi hỏi game thủ phải phản ứng thật nhanh theo tình huống. Những động tác này phải thực hiện ngay lập tức và đúng theo yêu cầu của game, bằng không bạn sẽ chứng kiến mình phải chết thảm dưới hàm xác sống hay một gã tâm thần nào đó.

Hiện tại, The Walking Dead: A New Frontier đang được bán với giá 24,99$ trên Steam. Phiên bản này bao gồm đầy đủ cả 2 phần đã ra mắt và 3 phần chuẩn bị ra mắt. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.