Bom tấn hành động Nier: Automata ấn định ngày ra mắt trên PC

-
Nếu thông tin này là chính xác thì bản PC của Nier: Automata chỉ chậm hơn PS4 có 3 ngày mà thôi.

Nier: Automata có thể nói là tựa game hành động đáng chú ý đầu tiên trong năm 2017 và đang chuẩn bị được phát hành vào tháng 3 tới dành cho hệ máy PS4. Điều đáng mừng là game thủ PC cũng sẽ được "thơm lây" với một phiên bản dành cho Steam đã công bố từ hồi cuối năm ngoái, có điều thời điểm ra mắt cụ thể chưa từng được hãng game Nhật Bản đề cập đến bao giờ cả.

2B - nhân vật nữ chính của Nier: Automata.

Nhưng trong đoạn trailer mới nhất giới thiệu về gameplay của Nier: Automata, có vẻ như đội ngũ thiết kế của Square Enix đã sơ suất để lộ ngày phát hành phiên bản PC với dòng đề tựa "Steam 3/10/2017" ở cuối clip. Việc họ nhanh chóng gỡ bỏ trailer nói trên và thay thế bằng một đoạn clip khác giống y hệt nhưng đã xóa mất dòng chữ lại càng khiến cho các fan hâm mộ nghi ngờ ngày 10/3 đúng là thời điểm ra mắt của Nier: Automata trên PC.

Sở dĩ các hãng phát hành game thường không muốn tiết lộ ngày phát hành các sản phẩm của mình từ sớm là bởi điều này có thể gây ảnh hưởng tới doanh thu trên từng hệ máy, ví dụ như PS4 trong trường hợp của Nier: Automata. Hoặc một khả năng khác là game vẫn chưa đạt đến độ hoàn thiện nhất định và nhà sản xuất không muốn phải thông báo trì hoãn nếu như ước lượng tiến độ ban đầu tỏ ra thiếu chính xác.

 

Trở lại với Nier: Automata, gameplay của trò chơi được thiết kế với tốc độ cao, cử động nhân vật uyển chuyển, đòn thế đa dạng và mang phong cách anime nền nhìn rất "đã mắt". Các bạn có thể theo dõi đoạn gameplay mới của trò chơi ở phía bên dưới:

Gameplay hành động cực kì hấp dẫn của Nier Automata.

Về bối cảnh, các sự kiện trong Nier: Automata diễn ra trong một thế giới hậu tận thế nơi máy móc đang làm chủ Trái Đất chứ không phải con người. Thậm chí nhân vật chính của game - 2B và 9S cũng là hai người máy được loài người cử xuống từ Mặt Trăng, đồng thời cũng chính là nơi cư trú mới của nhân loại nhằm giành lại quyền kiểm soát hành tinh mẹ.

 

Theo Trí Thức Trẻ