Blizzard tung loạt hình chế về Star Wars

-
Ngay cả hãng game như Blizzard cũng không thể ngồi im trước sức nóng của Star Wars VII.

Bom tấn Star Wars VII sẽ ra rạp vào cuối năm nay và nó đang khiến cho không chỉ các fan hâm mộ lâu năm phải đứng ngồi không yên mà còn thu hút sự chú ý của cộng đồng thuộc nhiều lĩnh vực khác. Điển hình như việc Blizzard vừa tung ra một chùm ảnh mới trên Facebook ngày hôm nay với chủ đề Star Wars dựa trên các tựa game của hãng bao gồm: StarCraft II, World of Warcraft, Diablo III và Heroes of the Storm.

Blizzard cho biết loạt ảnh này là để nhân dịp 4/5 - ngày kỉ niệm dành riêng cho series phim Star Wars. Nó thường được các fan hâm mộ gọi bằng cái tên "Revenge of the Fifth" (Sự trả thù của ngày mùng 5) - một cách chơi chữ từ Star Wars III: Revenge of the Sith. Cũng vì lý do này mà cộng đồng Star Wars chỉ khoác lên mình những bộ trang phục Sith Lord hay các nhân vật phản diện trong series để ăn mừng mà thôi.

Selendis cùng vũ khí là cây Lightsaber trong tay.
 
 
Lối nói ngược quen thuộc của Master Yoda trong series Star Wars.
 
Loại vũ khí này thực sự có trong Diablo III dành cho lớp nhân vật Monk.
 
Một cảnh trong trailer của Star Wars VII.
 
Và hình ảnh đổ nát của chiến hạm Battlecruiser của StarCraft.
 
Jim Raynor trong trang phục gợi nhớ tới Hans Solo.

Bên cạnh Blizzard, nhiều trang bán hàng điện tử cũng đang giảm giá hàng loạt cho tất cả những sản phẩm có liên quan tới Star Wars, đặc biệt Steam và GOG còn kéo dài khuyến mại cho tới hết ngày 7/5 để fan hâm mộ có thể thoải mái suy nghĩ và lựa chọn.

GameSao.vn

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn