Battlefield 4 Naval Strike: Chiến trường đầy "điên cuồng"

Sự hỗn loạn đi đôi cùng hào hứng là những gì mà đoạn trailer mới nhất của Battlefield 4 mang lại cho người xem.

Tập trung vào thủy chiến và không chỉ mang lại nhiều loại khí tài quân sự mới như thường lệ, bản mở rộng thứ ba mang tên Naval Strike còn giới thiệu thêm một kiểu chơi mang tên Titan Mode, trong đó mỗi phe sẽ cố gắng tiêu diệt hàng không mẫu hạm của đối phương trước khi điều ngược lại xảy đến với mình. Lấy cảm hứng từ chế độ cùng tên của Battlefield 2142, Titan Mode hứa hẹn khiến cho những trận chiến 64 người tham gia trong Battlefield 4 trở nên điên cuồng và hỗn loạn hơn bao giờ hết. Bằng chứng? Hãy cùng theo dõi đoạn trailer mới nhất mà EA vừa tung ra dành cho Naval Strike sau đây.

 
Battlefield 4 Naval Strike Trailer.

4 bản đồ mới hiện diện trong Naval Strike bao gồm: Lost Islands, Wave Breaker, Nansha Strike, Operation Mortar và tất cả đều có bối cảnh trên biển khơi. Người chơi cũng được bổ sung thêm 5 loại vũ khí, 2 phương tiện mới để tăng thêm sự hào hứng khi tham gia chiến đấu ở những map mới nói riêng và Battlefield 4 nói chung.  
 

 

Battlefield 4 Naval Strike sẽ dược phát hành vào ngày 25/3 đối với tài khoản Premium và 8/4 dành cho những người chơi thông thường với giá 15 USD.

 

Theo Tri Thức Trẻ