Batman: Arkham Knight nhận hàng loạt điểm 10

-
Phần kết Batman: Arkham Knight cho series game của Rocksteady hứa hẹn sẽ rất thành công.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến thời điểm ra mắt chính thức của Batman: Arkham Knight, và hiện tại nhiều trang web đánh giá game đã công bố điểm số của mình về tựa game hành động bom tấn này. Kết quả ban đầu là rất khả quan đối với Warner Bros cùng Rocksteady khi trò chơi nhận được khá nhiều điểm tuyệt đối, trong đó bao gồm cả các trang uy tín như Polygon, Video Gamer.

Những điểm số đánh giá rất cao dành cho Batman: Arkham Knight.

Tại kì hội chợ E3 2015 vừa qua, Rocksteady cũng mang sản phẩm của mình đến trình chiếu thông qua một đoạn gameplay mới thể hiện trường đoạn Batman truy đuổi Firefly - gã tội phạm với khả năng bay cùng cây súng phun lửa đặc trưng.

 

Sau Batman: Arkham Knight nhiều khả năng series Batman sẽ được tiếp tục, nhưng đối với Rocksteady - studio khai sinh ra series này thì đây là phiên bản cuối cùng mà họ thực hiện. Nó được đầu tư rất lớn với số lượng nhân vật phản diện nhiều nhất từ trước đến nay (Scarecrow, Poison Ivy, Harley Quinn, Two Face, Firefly, Penguin, Riddler, Deadshot, Man-Bat, Hush, Mr. Freeze, Red Hood), bao gồm cả một tên siêu tội phạm chưa từng xuất hiện trong thế giới Batman - Arkham Knight. Đồng thời,Batman: Arkham Knight còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn như chiếc Xe Dơi có thể chuyển thành dạng chiến đấu, điều khiển nhiều nhân vật cùng lúc bên cạnh Bruce Wayne để chiến đấu như Robin, Nightwing, Catwoman.

 

Batman: Arkham Knight lấy bối cảnh 1 năm sau những sự kiện diễn ra ở Arkham City. Cái chết của Joker khiến cho giới tội phạm trở nên hung hăng hơn bao giờ hết, quyết tâm hợp sức để tiêu diệt Người Dơi một lần và mãi mãi. Cầm đầu tổ chức lần này là Scarecrow - tên tội phạm chuyên sử dụng vũ khí chất độc gây ảo giác cùng âm mưu đầu độc cả thành phố Gotham.

Batman: Arkham Knight sẽ được phát hành vào ngày 23/6 trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Đối với phiên bản PC, các mức yêu cầu về cấu hình của game như sau.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Win 7 SP1, Win 8.1 (64-bit)
CPU: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
RAM: 6GB
VGA: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB VRAM HDD: 45GB

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Win 7 SP1, Win 8.1 (64-bit)
CPU: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz | AMD FX-8350, 4.0 GHz
RAM: 8GB
VGA: NVIDIA GeForce GTX 760 3GB VRAM
HDD: 55GB

Cấu hình mức Ultra

Hệ điều hành: Win 7 SP1, Win 8.1 (64-bit)
CPU: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz | AMD FX-8350, 4.0 GHz
RAM: 8GB
VGA: NVIDIA GeForce GTX 980 3GB VRAM
HDD: 55GB

Theo Trí Thức Trẻ