Batman: Arkham Knight khoe đồ họa ấn tượng

Một số tấm screenshot mới được công bố của Batman: Arkham Knight.

Sau phiên bản Batman: Arkham Origins do Warner Bros Montreal phát triển không nhận được đánh giá tích cực từ phía giới chuyên môn, giờ đây áp lực đang đặt nặng lên vai những người đã bắt đầu đồng thời kiêm luôn vai trò đặt dấu chấm hết cho series Batman: Arkham sắp tới - đó là Studio Rocksteady với Batman: Arkham Knight. Công bố hồi đầu tháng 3 vừa qua, tựa game hành động thế giới mở dành cho đa hệ máy này sẽ là tựa Batman cuối cùng mà Rocksteady đảm nhiệm trước khi chuyển sang dự án khác.
 


 

Hứa hẹn mang lại đổi mới chứ không dậm chân tại chỗ như Batman: Arkham Origins, phiên bản lần này cho phép người chơi điều khiển phương tiện cũng không kém phần quen thuộc so với bản thân chàng Kị Sĩ Bóng Đêm - chiếc Batmobile được trang bị cực kì tối tân. Phục vụ cho mục đích khám phá thế giới mở trên chiếc Xe Dơi, thành phố Gotham được Rocksteady hứa hẹn sẽ có quy mô lớn gấp 5 lần phiên bản trước và người chơi cũng hoàn toàn không phải chờ loading khi di chuyển sang các khu vực khác nhau.

 

 
Về phía Bruce Wayne, tỉ phú kiêm siêu anh hùng của thành phố Gotham sẽ được trang bị một bộ đồ hoàn toàn mới với dáng vẻ "máy móc" hơn bao giờ hết. Những mảnh giáp kim loại dát kín từ đầu tới chân cho người xem cảm giác Batman giống như một Cyborg hơn là con người trong bộ chiến giáp như xưa, nhưng tất nhiên về mặt thẩm mỹ thì vẫn phải công nhận bộ Batsuit mới có thiết kế rất đẹp mắt. 

Trong một số screenshot mới công bố dành cho Batman: Arkham Knight, người xem có thể quan sát được kĩ hơn về 2 chi tiết Batmobile cùng Batsuit, cùng với đó là chất lượng đồ họa rất đẹp mắt mà Rocksteady hứa hẹn mang tới trong phiên bản mới.lần này. Được biết trò chơi xây dựng dựa trên nền tảng Unreal Engine 3 đã nâng cấp để phù hợp với thế hệ console mới như Xbox One, PS4. Còn về phần PC, nhiều khả năng hãng phát triển cũng sẽ không khiến chúng ta phải thất vọng giống như 2 tựa Batman trước.
 
Bộ Batsuit mới đầy góc cạnh.

 
Đi đôi cùng chiếc Batmobile cực ngầu.
 
 
 
Thành phố Gotham sẽ tiếp tục mở rộng về quy mô.
 
 
Cảnh sát trưởng Gordon.
 
 
Barbara Gordon hay còn được biết với biệt danh Oracle.
 
 
Penguin - Tên tội phạm "kế nghiệp" Joker trong Batman: Arkham Knight.
 
Batman Arkham: Knight dự tính sẽ được phát hành vào ngày 14/10 trên Xbox One, PS4 và PC.
 
Theo Tri Thức Trẻ