Bảng xếp hạng top 10 PC Games hot nhất Trung Quốc (9/2014)

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
(GameSao) - Mùa thu có vẻ như là thời điểm khá thích hợp để tiến hành một cuộc khảo sát nhanh về những tựa game mà người chơi ở Trung Quốc đang rất ưa chuộng hiện nay (tháng 9/2014). Kết quả dưới đây được tổng hợp dựa theo bảng xếp hạng game hàng tuần của trang mạng 17173 (Trung Quốc).

Không có gì bất ngờ khi League of Legends vẫn đứng đầu bảng xếp hạng, vị trí mà trò chơi này đã “độc chiếm” suốt 2 năm qua. Đáng chú ý, Blizzard đã có thêm một ứng viên nữa lọt top 10 bảng xếp hạng cùng với World of Warcraft (vị trí thứ 4), đó chính là trò chơi có sức hút nhất nhì hiện nay, Hearthstone. Hearthstone đã chứng tỏ sức hút tuyệt đối của mình khi xuất sắc thế chỗ Jianxia Qingyuan 3 ở  vị trí thứ 10 dù “đứa con cưng” của Blizzard chỉ vừa mới được phát hành rộng rãi.

Guild Wars 2 vẫn tỏ ra khá chắc chắn ở vị trí thứ 5 kể từ khi trò chơi được ra mắt vào tháng 5 năm nay cho tới thời điểm hiện tại. Trong khi đó, DotA 2 dường như vẫn không tạo được dấu ấn đối với người chơi game tại Trung Quốc, khi cho trò chơi của Valve vẫn đứng ngoài bảng xếp hạng và chưa có dấu hiệu bứt phá.  

Cùng GameSao điểm qua bảng xếp hạng 10 game PC hot nhất Trung Quốc (9/2014):

 

June_6th (Theo GA)