Bản Dragon Quest mới 'nhái' theo Minecraft

-
Bên cạnh đó, nhân vật chính của phiên bản Dragon Quest Builders trông rất giống Link (The Legend of Zelda).

Đầu tháng này, Square Enix đã công bố game phụ bản (spinoff) mới của dòng Dragon Quest với tên gọi Dragon Quest Builders. Hãng này vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên, cho thấy hệ thống nhân vật, quái vật và thế giới trong game.

Chiếc mũ trùm đầu rất giống với Link (The Legend of Zelda)

 

Hình ảnh trong game có nét rất giống Minecraft. Nhưng thay vì các khối vuông thô kệch là phong cách đồ họa bóng bẩy của dòng game Dragon Quest. Nhân vật chính trong game có nét giống với các nhân vật của phiên bản Dragon Quest VIII, đồng thời có vẻ ngoài không khác gì Link của loạt game The Legend of Zelda.

Gameplay của phiên bản này cũng được hé lộ một phần. Người chơi có thể khai thác tài nguyên từ mặt đất với chiếc búa của mình. Trang bị này sẽ có giới hạn sử dụng, người chơi sẽ phải sửa chữa nếu không muốn chiếc búa của mình bị hỏng. Game thủ cũng có thể xây dựng các căn cứ trong game để làm chỗ ở cho NPC và làm bàn đạp cho các đợt tấn công quái vật.

Căn cứ do người chơi xây dựng

 

Square Enix vẫn chưa giới thiệu thêm các thông tin chi tiết về Dragon Quest Builders, ngoài việc game sẽ độc quyền cho hệ máy PlayStation 4, PlayStation 3 và PS Vita. Có khả năng đây sẽ là một trong những con bài chiến lược được Square Enix mang tới hội chợ Gamescom 2015.

Theo gamethu