Bái phục game thủ chỉ đứng yên một chỗ mà vẫn lên level max

-
Mất tới gần 100 tiếng chỉ loanh quanh một chỗ, sức kiên nhẫn của game thủ Destiny này quả thực là không phải dạng vừa.

Trong hầu hết các tựa game online, việc tiệt diệt cùng một loại quái vật trong thời gian dài sẽ dẫn đến điểm kinh nghiệm nhận được bị tụt dần và đến một thời điểm nào đó, nhân vật sẽ không thể thu được EXP nữa và buộc phải di chuyển sang vùng đất mới. Tựa game MMOFPS Destiny thì không thiết kế như vậy bởi một game thủ mới đây đã chứng mình rằng chúng ta có thể đạt cấp độ tối đa 40 mà không cần phải đi bất kì đâu ngoại trừ việc loanh quanh trong nhiệm đầu tiên khi mới bắt đầu game.

Thực hiện bởi game thủ với nickname "SerfaBoy", quá trình này tiếu tốn quãng thời gian tổng cộng là 98 tiếng đồng hồ - không quá dài tuy nhiên chúng ta cần xét đến việc cứ lặp đi lặp lại một màn chơi như vậy chắc chắn sẽ khiến cho đa số người chơi cảm thấy phát điên vì nhàm chán. Đáng khen cho SerfaBoy là anh chàng đã không bỏ cuộc trước khi hoàn thành mục tiêu mà mình đề ra.

Các bạn có thể theo dõi chi tiết quá trình cày cấp có một không hai trong Destiny này ở phía dưới, tất nhiên là với tốc độ clip được đẩy nhanh lên nhiều lần.

Level 40 Using the First Mission - A Guardian Rises.

 

Theo Trí Thức Trẻ