Bái phục anh chàng phá đảo Fallout 4 mà không mất một giọt máu

-
Trong vòng hơn 25 tiếng đồng hồ, game thủ này đã hoàn thành Fallout 4 mà không trúng bất kì đòn tấn công nào.

Mặc dù không có độ thử thách cao như Dark Souls nhưng bù lại, thế giới rộng lớn với quái vật xuất hiện ngẫu nhiên cũng khiến cho việc hoàn thành Fallout 4 mà không để nhân vật trúng bất kì đòn tấn công nào là một công việc chẳng hề đơn giản. Game thủ với nickname "T Ronix" vừa thành công trong việc chinh phục thử thách này trong khoảng thời gian khoảng hơn 25 tiếng đồng hồ.

Theo T Ronix chia sẻ thì điều quan trọng nhất để hoàn thành phần chơi là nhớ cách tiêu diệt các con boss mà không để mất máu. Phần còn lại, anh có thể sử dụng kĩ năng lẩn trốn của nhân vật để né tránh việc chiến đấu và tránh khỏi rủi ro phải chơi lại từ đầu.

 

Dù vậy, T Ronix không thành công ngay ở lần thử đầu tiên mà theo bản thân anh chia sẻ, đó đã lần thử thứ 8 hoặc 9. Thử tưởng tượng trong một phần chơi kéo dài hàng chục tiếng đồng hồ mà chỉ lỡ để nhân vật mất máu, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ con số 0? Đa số chúng ta chắc hẳn đều không thể chịu đựng nổi đến lần thứ 2 chứ chưa nói gì tới 8 hay 9 lần. Nói như vậy để thấy được sự kiên nhẫn của T Ronix đáng nể tới mức nào.

Các bạn có thể theo dõi phần đầu tiên trong series video chơi Fallout 4mà không để mất máu ở phía dưới.

Single Hit Death No Chems Survival Challenge.

Để xem toàn bộ những phần còn lại, các bạn hãy truy cập kênh YouTube của "T Ronix" bằng cách click vào đây.