Bạn sẽ muốn chơi lại StarCraft 1 sau khi xem xong bộ phim hoạt hình này

-
Phần mới nhất trong series hoạt hình của nhóm Carbot thay vì StarCraft II đã quay trở lại khai thác huyền thoại StarCraft: Brood War.

Bản mở rộng cuối cùng dành cho StarCraft II, Legacy of the Void theo kế hoạch sẽ ra mắt trong tháng 11 tới, hứa hẹn mang đến kết cục trọn vẹn cho toàn bộ cốt truyện của series chiến thuật thời gian thực lừng danh. Trong khi những người chơi mới làm quen với dòng game kể từ StarCraft II vào năm 2010 chắc hẳn đang rất háo hức, một bộ phận không nhỏ fan hâm mộ - những người đã gắn bó với StarCraft kể từ phiên bản đầu tiên năm 1996 sẽ không khỏi bồi hồi khi nhớ về tựa game năm xưa khởi đầu cho toàn bộ câu chuyện xoay quanh 3 chủng tộc Terran, Zerg và Protoss. Chưa kể biết đâu nhiều người lại chẳng đang "tua" lại StarCraft trong thời gian rảnh rỗi để ôn lại nội dung trong khi chờ đợi Legacy of the Void ấy chứ?

 

Còn bạn, liệu bạn có đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để khởi động lạiStarCraft sau ngần ấy năm để trò chơi nằm im ở góc nào đó trong ổ cứng? Hãy đến với series hoạt hình mới nhất do nhóm Carbot Animations (nổi tiếng với các đoạn phim ngộ nghĩnh về nhiều tựa game của Blizzard, đặc biệt là StarCraft II) thực hiện chắc chắn sẽ là lý do không thể thuyết phục hơn cho việc đó.

Trong phần mới nhất của series phim về đề tài StarCraft: Brood War này, Carbot cho người xem thấy những cơ chế gameplay hết sức quen thuộc ở tựa game chiến thuật cổ điển như Marine có thể tránh gai nhọn từ Lurker bằng cách di chuyển khéo léo, hay đội hình "tăng chống càng" bất khả xâm phạm lại dễ dàng bị phá vỡ bởi một nàng Queen cùng kĩ năng Spawn Broodling cực kì khó chịu. Các bạn có thể xem đoạn phim ngộ nghĩnh ở clip trên đầu bài viết.

 

Theo Trí Thức Trẻ