Attack on Titan sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2 năm sau

-
Phiên bản nội địa của Attack on Titan sẽ ra mắt vào tháng 2 trên các hệ máy PS4, PS3 và PSVita.

Cách đây ít giờ đồng hồ, hãng phát hành Koei Tecmo đã xác nhận thời điểm ra mắt chính thức của tựa game Attack on Titan đầu tiên trên PS4, đó là vào tháng 2/2016. Game hiện đang được phát triển bởi Omega Force, studio đã rất quen thuộc với những ai say mê dòng game dài hơi Dynasty Warriors. Bên cạnh thông tin đáng chú ý nói trên, Koei Tecmo còn tung ra một đoạn trailer mới dành cho Attack on Titan, mời các bạn cùng theo dõi phía trên.

Đội trưởng Levi lộ diện trong trailer mới.

Như các bạn có thể thấy, lối chơi của Attack on Titan được xây dựng theo phong cách hành động góc nhìn người thứ ba, chủ yếu tập trung vào việc điều khiển thành thục bộ 3D Maneuver Gear sao cho nhân vật có được vị trí tấn công thuận lợi nhất - đó là phần gáy của những gã khổng lồ. Giữa các trận chiến với Titan, game còn xen kẽ một số hoạt động mang tính chất RPG như trò chuyện với NPC thu thập thông tin, dạo quanh khu vực trại lính, thị trấn, làng mạc, mua bán hoặc nâng cấp vũ khí.

Về phần cốt truyện, game sẽ bám sát theo các diễn biến của bộ truyện tranh khi đưa người chơi trải nghiệm lần lượt từng sự kiện như ngôi làng của Eren bị phá hủy, tập huấn tại thao trường tới những cuộc chiến dữ dội với bầy Titan khi Eren đã trưởng thành. Danh sách các nhân vật sẽ góp mặt trong game bao gồm: Annie Leonheart, Ymir, Krista Lenz, Reiner, Braun, Bertolt Hoover, Marco Bott, Keith Shadis, Dot Pixis, Ian Dietrich, Rico Brzenska và Levi Ackerman mới lộ diện trong trailer ngày hôm nay. Trong các đoạn trailer và gameplay công bố từ trước đến nay, chúng ta đã có dịp được thấy Eren, Arnie, Historia và Levi là những nhân vật có thể điều khiển được.

 

Cần lưu ý rằng ngày phát hành nói trên của Attack on Titan chỉ áp dụng đối với thị trường Nhật Bản, còn phiên bản dành cho thị trường phương Tây vẫn chưa có thời điểm cụ thể nào ngoài cái hẹn trong năm 2016. Attack on Titan sẽ có mặt trên các hệ máy PS4, PS3, PS Vita.

Theo Trí Thức Trẻ