Attack on Titan: Levi và sự vượt trội so với phần còn lại

-
Tốc độ và sát thương của đội trưởng Levi trong game Attack on Titan thể hiện sự vượt trội so với các cấp dưới của mình.

Đội trưởng Levi Ackerman hay còn được mệnh danh là "chiến binh tinh nhuệ nhất quân đội loài người" mặc dù không phải nhân vật chính trên danh nghĩa của bộ manga Attack on Titan nhưng lượng fan hâm mộ của anh chàng sở hữu chiều cao khiêm tốn này thì gần như không có đối thủ. Không gây ấn tượng bằng diện mạo ngời ngời, đầu óc chứa đầy lời hay ý đẹp như hình tượng "soái ca" truyện tranh thường thấy, sức mạnh, sự quyết đoán của một vị chỉ huy quả cảm mới là những yếu tố khiến người đọc thấy thích thú ở Levi.

 

Và trong tựa game Attack on Titan sắp tới phát hành trên hệ máy PS4, có vẻ như những Eren, Mikasa hay Armin sẽ khó lòng có cửa cạnh tranh về độ hot với Levi khi mà qua hai đoạn gameplay mới được hãng phát hành Tecmo Koei vừa giới thiệu gần đây, người xem dễ dàng nhận thấy độ "bá đạo" của Levi khi chiến đấu. Tốc độ, sát thương, sự linh hoạt, tất cả đều vượt trội so với những nhân vật còn lại. Mời các bạn cùng theo dõi phía dưới.

Attack on Titan PS4 Gameplay 1.

Attack on Titan PS4 Gameplay 2.

Gần đây, Tecmo Koei cũng xác nhận rằng người chơi có thể biến thân thành dạng Titan giống như trong truyện để chiến đấu thông qua một số hình ảnh mới, nhưng chưa rõ tính năng này sẽ kích hoạt dựa trên yếu tố nào, theo từng nhiệm vụ hay khi nhân vật đáp ứng đủ một số điều kiện nhất định.

Eren Jaeger trong hình dạng Titan của mình.

Attack on Titan sẽ được phát hành vào tháng 2/2016 dành cho hệ máy PS4, PS3 và PS Vita. Hiện Tecmo Koei chưa đưa ra bất kì thông tin nào về việc game có ra mắt trên những nền tảng khác hay không.

 

Theo Trí Thức Trẻ