Assassin's Creed: Syndicate tung phim hoạt hình ấn tượng

-
Chiến dịch quảng cáo dành cho Assassin's Creed: Syndicate đang tỏ ra không kém phần đa dạng so với những người tiền nhiệm trước đây.

Tại sự kiện Comic Con 2015 đang tổ chức tại thành phố San Diego, Ubisoft đã giới thiệu một đoạn phim hoạt hình ngắn rất ấn tượng lấy đề tài Assassin's Creed: Syndicate - tựa game sắp ra mắt vào cuối năm nay của mình. Bằng những hình ảnh vẽ tay sống động, nó thể hiện bối cảnh xã hội London thối nát thế kỉ 18: Đại bộ phận dân chúng phải sống trong cảnh nghèo khổ lầm than trong khi giới quý tộc cùng những tên chủ xưởng vẫn ra sức vơ vét của cải cho bản thân. Mời các bạn cùng theo dõi phía trên.

 

The Rooks - tổ chức do hai nhân vật chính Jacob & Evie Frye cầm đầu xuất hiện như câu trả lời dành cho những người dân nước Anh không muốn cam chịu bị áp bức. Hoạt động theo nguyên tắc: "Cướp của người giàu chia cho người nghèo", The Rooks chẳng mấy chốc trở thành thế lực đáng sợ trong thế giới ngầm London dưới sự lãnh đạo của anh em nhà Frye. Trong tựa game sắp tới, xem chừng bên cạnh các màn hành động đơn độc, người chơi cũng cần quan tâm tới việc mở rộng địa bàn hoạt động cho tổ chức.

 

Assassin's Creed: Syndicate dự tính sẽ được phát hành vào ngày 23/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Theo Trí Thức Trẻ