Assassin’s Creed mới lộ diện loạt hình ảnh đầu tiên

Phiên bản mang tên mã Assassin's Creed Unity được phát triển dành cho PS4, Xbox One và PC.

Trong năm nay, Ubisoft dự tính sẽ tung ra tận 2 tựa game Assassin’s Creed và một trong số đó sẽ mang tên Assassin’s Creed Unity. Vừa qua, một số hình ảnh được cho là screenshot của phiên bản Unity đã được tung lên mạng bởi trang tin nổi tiếng Kotaku. Theo đó tựa game chưa được công bố chính thức này sẽ có bối cảnh thành phố Paris, Pháp vào thế kỷ 18.

Trang Kotaku cho biết người cung cấp những bức ảnh trên yêu cầu được giấu danh tính. Các bức hình cho người xem thấy nhân vật chính đang ở Paris thông qua nhiều công trình đặc trưng như nhà thờ nổi tiếng Notre Dame, sông Seine... Ngoài ra, giao diện của game cũng tiết lộ về một số khả năng mới của nhân vật có liên quan đến leo trèo (Parkour Up và Parkour Down).

 

Như đã đề cập, Unity chỉ là một trong số hai phiên bản Assassin's Creedmà Ubisoft đang chuẩn bị cho ra mắt vào mùa thu năm nay dành cho Xbox One và PS4. Tựa game còn lại, hiện được gọi bằng tên mã Comet sẽ đánh vào các hệ console cũ PS3, Xbox 360. Hiện tại, Ubisoft vẫn từ chối bình luận về sự rò rỉ thông tin này.

Về phía phiên bản Assassin’s Creed Unity nói trên, hình ảnh trong game chắc chắn sẽ hoàn thiện và được chau truốt hơn so với những tấm screenshot bị lộ này bởi chúng ta có thể thấy chất lượng hình ảnh rõ ràng không được tốt cho lắm. Các mảng vân bề mặt sẽ được cải thiện, chi tiết thành phố cũng sẽ được chăm chút và nâng cấp chứ không phải là một môi trường khá trống vắng và đơn điệu như trong hình - Kotaku cho biết.
 


 

 


 
Các tựa game trong series Assassin’s Creed đã được chuyển sang hình thức phát hành thường niên kể từ sau phiên bản Assassin’s Creed 2 lên kệ năm 2009. Đây cũng không phải lần đầu tiên Ubisoft quyết định cho ra mắt nhiều bản Assassin’s Creed trong cùng năm, ví dụ như Assassin’s Creed III cùng Liberation cho máy Vita vào năm 2012.
Có ý kiến cho rằng, lần này sở dĩ Ubisoft quyết định như vậy là vì không muốn phát triển một phiên bản đa hệ dễ gây ảnh hưởng tới chất lượng, nhưng rõ ràng sự xuất hiện liên tục của các phiên bản Assassin's Creedcũng khiến nhiều fan hâm mộ lo ngại rằng hãng game Pháp đang "vắt sữa" thương hiệu này thái quá.
Theo Tri Thức Trẻ