Assassin's Creed mới có thể có hai nhân vật chính

-
Liên tục những chi tiết về phiên bản Assassin's Creed tiếp theo đang xuất hiện trên internet trong những ngày gần đây.

Trước đây trong Assassin's Creed: Unity, Ubisoft từng khẳng định rằng trò chơi không hề có nhân vật nữ. Điều này xem ra sẽ không còn đúng trong phiên bản sắp tới - Assassin's Creed: Victory hoặc Syndicate (theo như những tin đồn gần đây).

Theo đúng lịch trình, Ubisoft sẽ giới thiệu chính thức sản phẩm của mình vào ngày nhưng cách đây vài giờ, một số thông tin đã xuất hiện trên các trang tin game. Đáng chú ý nhất trong đó phải kể đến việc game sẽ có tới hai nhân vật chính, một nam một nữ.

Cụ thể, bộ đôi sát thủ góp mặt trong phiên bản kì này mang tên Jacob Frye, Evie Frye và họ là hai anh em. Những nguồn tin giấu tên cho biết người chơi có khả năng chuyển đổi qua lại giữa các nhiệm vụ, với thời lượng tương ứng giữa Jacob/Evie là 75/25. Ngoài ra, phiên bản Assassin's Creed mới sẽ xoay quanh thế giới ngầm của thành phố London thời kì Victoria. Không giống như nhiều người tiền nhiệm trước, Victory (hoặc Syndicate) không bao gồm chế độ chơi multiplayer.

Hình ảnh bị rỏ rỉ về Evie Frye - nhân vật nữ của Assassin's Creed mới.

Đây không phải là lần đầu tiên có nhân vật nữ điều khiển được xuất hiện trong series Assassin's Creed, ví dụ như tựa game Assassin's Creed: Liberation phát hành năm 2012 trên PSVita và sau đó chuyển thể lên nhiều hệ máy khác bao gồm cả PC.

Trong một cuộc phỏng vấn, Ubisoft từng nói rằng việc đưa nhân vật nữ vào Assassin's Creed sẽ làm khối lượng công việc tăng lên gấp đôi và kéo dài thời gian phát triển như một lý do để bào chữa cho việc các phiên bản Assassin's Creed gần đây chỉ toàn nam nhân vật, điển hình như Unity có tới 4 sát thủ nhưng không ai là nữ. Việc này khiến cho nhiều fan hâm mộ cảm thấy không hài lòng.

 

Assassin's Creed: Syndicate xem ra là câu trả lời của Ubisoft cho mong muốn của cộng đồng game thủ, dù thời lượng chơi nhân vật nam vẫn chiếm phần lớn tới 75%. Những thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được công bố chính thức vào ngày mai, hãy cùng chờ đợi.

Theo Trí Thức Trẻ