Assassin's Creed Chronicles: Hội sát thủ xuất hiện trong bối cảnh triều nhà Minh

WK -
(GameSao) - Phiên bản kể về sát thủ của Trung Quốc, một trong bộ ba sát thủ của Assassin Creed Chronicles sẽ chính thức đến tay game thủ vào ngày mai 22/4/2015

Assassin's Creed Chronicles China nằm trong series Assassin's Creed Unity khu vực châu Á với 3 nước Trung Quốc, Ấn Độ và Nga.

Trailer tại Trung Quốc trong ngày ra mắt:

Assassin's Creed Chronicles China là câu chuyện diễn ra vào thời nhà Minh, khoảng năm 1526 sau Công Nguyên, kể về Shao Jun (Bản cũ là Shao Yun), thành viên duy nhất còn sống sót của tổ chức sát thủ Huynh Đệ, trở về với mục đích trả thù cho những người anh em đã chết của cô, và quay lại quê hương.

Trước đây, Shao Jun đã từng xuất hiện trong loạt phim ngắn Assassin's Creed: Embers, khi tìm đến sát thủ huyền thoại Ezio để xin sự trợ giúp xây dựng lại tổ chức sát thủ. Assassin's Creed Chronicles là chuyện kể sau đó, khi cô chia tay Ezio và trở lại Trung Quốc.

Shao Jun và Ezio trong Embers

Climax Studio phát triển trò chơi chủ yếu dựa trên nền tảng 2.5D, tuy nhiên, trong Assassin's Creed Chronicles China, nhìn vào Shao Jun qua chiều sâu của những hình ảnh dưới góc kính chuyển động có thể nhận ra những biểu cảm và thay đổi hết sức phong phú, tinh tế.

Trailer với phong cách tranh thủy mặc Trung Hoa gợi nhiều hứng thú và hiếu kỳ với game thủ Trung Quốc

Mặc dù Assassin Creed tại Trung Quốc không phải là một dòng game lớn mạnh, nhưng sức ảnh hưởng của trailer game phiên bản Assassin's Creed Chronicles China tới cộng đồng game thủ vẫn rất lớn. Người chơi có thể mua phiên bản này trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC với giá 9,99 USD, những người chơi đã mua Assassin's Creed: Revolution có thể nhận miễn phí phiên bản này.

WK (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn