Ảnh ingame đầu tiên của Dragon Age: Inquisition

-
Bioware vừa tiết lộ các bức ảnh đầu tiên về phần tiếp theo của Dragon Age: Inquisition, chỉ rõ những địa điểm quan trọng mà người chơi trực tiếp được trải nghiệm bao gồm các khu vực: Grey Wardens, Darkspawn, bên cạnh đó là pháo đài Adamant.

Theo như truyền thuyết trong Dragon Age, Grey Wardens là những cựu binh dành cả cuộc đời để chinh chiến trong vô vọng, những kẻ này phát động một cuộc chiến chống lại kẻ thù trong những năm đầu của kỉ nguyên Blight. Blight là một kỉ nghiên trong vũ trụ của Dragon Age khi những kẻ Darkspawn vẫn đang là kẻ thống trị và sau đó chuyển thành các Old God ẩn trong Arch Demon.

The Fortress of Adamant – pháo đài của Adamant là pháo đài từng thuộc sở hữu của những người Grey Warden có nhiệm vụ chống lại những kẻ Darkspawn tràn ra từ vết nứt Abyssal nhưng rồi cuối cùng lại bị bỏ rơi tại nơi này. Họ sẽ phải làm gì để chiến đấu với giống loại Darkspawn.

Dragon Age: Inquisition là tựa game nhập vai được phát triển bởi Bioware Studio, hãng sản xuất Electronic Arts, trên các hệ máy PC và console. Ngày phát hành: 07.10.2014

Theo G4V