Ấn Độ đẹp huyền ảo và cuốn hút trong Assassin's Creed Chronicles: India

-
Assassins Creed Chronicles: India là phiên bản tiếp nối cho luồng gió mới mà series Chronicles mang đến với tựa game đầu tiên có bối cảnh Trung Quốc.

Chuyển từ lối chơi 3D sang dạng đi cảnh màn hình ngang 2,5D, phần đầu tiên trong loạt game 3 phần Assassin's Creed Chronicles: China đã tỏ ra khá thành công với lối chơi học tập từ nhiều sản phẩm thành công đi trước mà điển hình là Mark of the Ninja. Tới đây, tựa game thứ hai sẽ đến tay người hâm mộ với bối cảnh ở Ấn Độ cùng một nhân vật chính mới và ngày hôm nay, Ubisoft vừa tung ra đoạn video giới thiệu tổng thể về gameplay dành cho Assassin's Creed Chronicles: India. Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết ở bên dưới.

Assassin's Creed Chronicles India Gameplay Overview.

Trong Assassin's Creed Chronicles: India, người chơi sẽ có cơ hội được tham gia vào cuộc xung đột giữa hai thế lực là triều đại Sikh và các công ty Đông Ấn Anh vào năm 1841. Vào vai sát thủ Arbaaz Mir, nhiệm vụ của game thủ là phải đoạt lại một món cổ vật quan trọng thuộc về hội sát thủ từ tay tổ chức Templar cũng như giải cứu "người trong mộng" thoát khỏi bàn tay kẻ từ thù - cốt truyện đậm chất cổ tích khá "sến" nhưng lại tỏ ra phù hợp với một tựa game đi cảnh như Assassin's Creed Chronicles: India.

 

Assassin's Creed Chronicles: India dự tính được phát hành vào ngày 12/1 dưới dạng tải về dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Phần cuối cùng của loạt game theo Ubisoft tiết lộ sẽ lấy bối cảnh ở nước Nga và có thể ra mắt trong khoảng đầu tháng 2.

 

Về phần series Assassin's Creed chính, gần đây xuất hiện một số tin đồn cho rằng Ubisoft sẽ không tung ra bất cứ phiên bản game nào trong năm 2016 với mục đích tạo quãng thời gian nghỉ ngơi cho đội ngũ phát triển tìm kiếm ý tưởng mới. Nguyên nhân của sự trì hoãn này được cho là xuất phát từ thất bại của phiên bản Unity năm 2014 và thậm chí còn ảnh hưởng lây sang cả Syndicate trong năm 2015 vừa qua. Cuối cùng, các nguồn tin không chính thức cho biết bản Assassin's Creed giới thiệu vào năm 2017 sẽ có bối cảnh ở Ai Cập với nhân vật chính là một nô lệ.

Hiện tại Ubisoft chưa hề có bình luận nào về vấn đề nói trên.

 

Theo Trí Thức Trẻ