4 tựa game "cổ xưa" chưa một game thủ nào có thể "phá đảo"?

Những tựa game có từ thời "Ông Bà anh" được rất nhiều game thủ biết đến những chưa một lần được thấy sự kết thúc cuối cùng của các trò chơi "cổ điển" này.

Các game thủ đã bao giờ muốn thấy kết thúc của một trò chơi điện tử ra làm sao không? Đa phần là những tựa game offline này có yếu tố Endless, chơi mãi không biết khi nào mới có điểm dừng và phải cần rất rất nhiều thời gian để có thể chơi, qua hàng trăm các cửa ải rồi mới có thể "phá đảo".

1. Duck Hunt

Duck Hunt là một tựa game kinh điển rất quen thuộc đã có từ 20 năm về trước được nhiều bạn trẻ đón nhận của hãng Nintendo phát hành. Người chơi sẽ hóa thân thành một chàng thợ săn cùng chú chó Hachiko đi săn những đàn vịt trời. Với mỗi màn chơi, mức độ thử thách càng khó khăn hơn, hãy cố gắng thật chính xác trong từng viên đạn để được hưởng số điểm tối đa.

Nếu bạn có thể bắn hạ toàn bộ số vịt xuất hiện là vượt qua được màn 99 trên hệ máy NES classic thì game sẽ đưa bạn đến Round 0. Những chú vịt bất tử liên tục xuất hiện trên màn hình với tốc độ chóng mặt. Không những thế, chú chó của bạn sẽ liên tục cười trên sự đau khổ của bạn đấy.

2.Snake - Rắn săn mồi

Một tựa game dường như quá quen thuộc được nhiều người chơi trên những chiếc điện thoại "cục gạch" Nokia khi xưa. Liệu có ai đủ kiên nhẫn, ngồi hàng giờ để chơi Rắn săn mồi cho đến lúc không còn đường nào để đi hay chưa? Người chơi sẽ điều khiển chú rắn để ăn mồi và nếu "cắn" phải đuôi của chính mình và vẫn xem là đã thua. Nhưng hầu như rất ít người có thể chiến thắng.

3. Pac-Man

Được chơi trên hệ máy 4 nút thì Pac-Man là một trong những tựa game có "cái kết" đầy khác biệt so với các tựa game khác. Nếu đủ kiên nhẫn và không mất mạng nào, khi bạn đến được màn 256, một nửa màn hình sẽ xuất hiện đầy những ký tự lạ khiến cho bạn không thể nào vượt qua màn này được nữa. Điều này cũng đồng nghĩa là bạn đã chiến thắng khi vượt qua được màn 255 trong Pac-Man vì màn 256 là màn khó nhất và hầu như không có một ai có thể vượt qua được.

4.Donkey Kong

Donkey Kong là dòng game nổi tiếng đến từ Nintendo sánh cùng với Mario thì Donkey Kong cũng là một trong những thành công của hãng game danh tiếng đến từ Nhật Bản. Trong Donkey Kong, kết thúc sẽ xảy ra nhanh hơn ở màn chơi 117 nhưng người chơi lên đến được màn 117 cực kỳ ít.

Theo InfoGame