2 tuần nữa, game thủ sẽ được chơi thử Resident Evil 7

-
Chỉ còn 2 tuần nữa là game thủ PC sẽ có thể tải về bản demo chơi thử mới nhất của bom tấn kinh dị Resident Evil 7.

Sau một thời gian dài chờ đợi cũng như phải "bất lực" ngồi xem các game thủ PS4 chơi hết bản demo này đến demo khác của Resident Evil 7, cuối cùng thì ngày hôm nay hãng game Nhật Bản Capcom cũng chịu tiết lộ ngày phát hành của bản chơi thử dành cho hai hệ máy Xbox One và PC. Cụ thể thì các game thủ sở hữu máy chơi game của Microsoft sẽ có thể tải về bản demo mới nhất vào ngày 9/12, với PC theo sau vào ngày 19/12.

Một cảnh ấn tượng được giới thiệu trong demo mới của Resident Evil 7.

Bản demo mang tên gọi "Midnight" (nửa đêm) như đã giới thiệu từ trước tiếp tục cho game thủ khám phá ngôi nhà hoang ghê rợn - nơi cứ trú của gia đình Baker gồm toàn những kẻ tâm thần bệnh hoạn. Thay vì chỉ chạy trốn như ở các demo trước, lần này người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác sử dụng vũ khí bao gồm súng ngắn và shotgun trong Resident Evil 7.

Ai nói Resident Evil 7 không có yếu tố hành động và chiến đấu?

Các bạn có thể theo dõi lại đoạn trailer giới thiệu của demo thứ 3 dành cho Resident Evil 7 được giới thiệu vào ngày hôm qua tại sự kiện PlayStation Experience 2016:

Trailer mới giới thiệu cho bản demo chơi thử thứ 3 của Resident Evil 7.

Theo tiết lộ từ phía Capcom thì bản demo trên PC sẽ có một số tùy chỉnh nhất định về mặt đồ họa, tuy nhiên họ không đề cập rõ chúng sẽ chi tiết đến mức nào. Một điều khá chắc chắn là demo này chưa chơi được với các kính thực tế ảo như Oculus Rift hay HTC Vite bởi hiện tại thì game chỉ hỗ trợ thiết bị PlayStation VR dành cho PS4 hoặc PS4 Pro mà thôi.

Về phần cấu hình để chơi Resident Evil 7 trên PC, dựa trên những gì có trên trang Steam của game thì game thủ sẽ phải trang bị ít nhất 8GB RAM, CPU i5-4460 và VGA GTX 760 để trải nghiệm trò chơi - khá nặng so với mặt bằng chung hiện nay. Chi tiết về hai mức cấu hình các bạn có thể xem bên dưới:

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7,8,8.1,10 64-bit
CPU: Intel Core i5-4460, 2.70GHz hoặc AMD FX-6300
RAM: 8GB
VGA: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon R7 260X
DirectX11

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7,8,8.1,10 64-bit
CPU: Intel Core i7 3770 3.4GHz hoặc AMD
RAM: 8GB
VGA: NVIDIA GeForce GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 280X
DirectX11

Hình ảnh trong Resident Evil 7 khá tối nên cũng khó để ước lượng độ chi tiết của game đến đâu khi chưa trực tiếp chơi.

Về phần tựa game chính thức, Resident Evil 7 theo kế hoạch sẽ ra mắt vào thời điểm 24/1 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

 

Theo Trí Thức Trẻ