15 thứ tuyệt vời nhất phải thử ở chế độ góc nhìn thứ nhất trong GTA V (Phần 1)

Bi Vi -
(GameSao) - Lái xe, trốn truy nã, cướp cửa hàng rượu, ngã nhào,…sẽ được GameSao giới thiệu tới độc giả tại phần một này.

Kể từ khi GTA III được phát hành, GTA luôn được biết đến là một series game hành động góc nhìn thứ ba xuất sắc. Giờ đây, khi chế độ chơi góc nhìn thứ nhất được xuất hiện trong GTA V đã đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho những fan ruột của dòng game đình đám này. Tất nhiên, nó rất tuyệt vời. Tuyệt đến nỗi khiến cho GTA V đã biến thành một game hoàn toàn khác biệt, hoàn toàn mới so với những phiên bản tiền nhiệm trước đó.

Nhờ chế độ góc nhìn thứ nhất cực kỳ mới mẻ được xuất hiện trong GTA V, đã khiến cho những diễn biến trong game trở nên gần gũi, chân thực,…và chắc chắn bạn sẽ “chết mê” với chế độ này trong một game khủng như GTA V. Cùng GameSao điểm qua danh sách 15 thứ tuyệt vời nhất chắc chắn bạn phải thử ở chế độ chơi góc nhìn thứ nhất trong GTA V.

15. Lái xe:

Một trong những thứ mà người chơi cần thử đầu tiên ở chế độ chơi góc nhìn thứ nhất chỉ đơn giản là lái xe vòng vòng thôi! Bạn sẽ phải mất một chút thời gian để làm quen với cách chơi GTA mới mẻ này. Việc lái xe theo phong cách này sẽ khiến nó trở nên chân thật và sống động hơn vì thế chắc chắn bạn sẽ muốn ngồi trên xe vi vu trên những con đường mãi không thôi cho mà xem. Khi ngồi trên xe, tất tần tật nội thất, nút bấm công tắc, vô lăng, cần gạt số,…sẽ được hiển thị một cách chi tiết, đầy đủ và thật nhất để người chơi có cảm giác như đang ngồi trên đó và lái xe thật.

14. Trốn truy nã (Car Chases):

Bạn đã quen với việc lái xe ở góc nhìn thứ nhất rồi chứ?! Ok, giờ đến lúc trải nghiệm một cái gì đó liên quan nhưng mạo hiểm và táo bạo hơn một chút. Nếu bạn đã từng chơi bất cứ một phiên bản nào của GTA, thì chắc chẳng còn lạ gì với việc chạy cảnh sát để trốn truy nã rồi. Nhưng hãy tưởng tượng lần này sẽ khác biệt thế nào nếu như bạn được nhập vai ở góc nhìn thứ nhất và có cảm giác mình chính là người bị truy đuổi thì sao nhỉ? Không gian xung quanh sẽ trở nên nóng hơn bao giờ hết, cực kỳ căng thẳng, tiếng còi hú đặc trưng của những xe cảnh sát xung quanh,…tất cả sẽ làm cho người chơi cực kỳ phấn khích.

13. Những vụ tai nạn xe hơi:

Khi tham gia những vụ trốn truy nã rồi, thì chắc chắn bạn sẽ phải trải qua những vụ va chạm, thậm chí là tai nạn khi ngồi trên chiếc xe hơi mình đang lái. Góc nhìn thứ nhất sẽ giúp bạn trải nghiệm rõ hơn những hiểm họa ở bên trong chiếc xe. Nó sẽ cực kì dữ dội nếu bạn bị va ở tốc độ cao, và sẽ hoàn toàn lăn lộn nếu chiếc xe rơi từ trên vực cao xuống…

12. Thử cảm giác mạnh với các phương tiện khác:

Ở Los Santos, có rất nhiều khu vực địa hình đốc được đặt khắp mọi nơi trên toàn bản đồ. Và đó chính là nơi để nhiều người chơi có được cảm giác thích thú khi được trải nghiệm cảm giác mạnh. Mọi chuyện còn thêm phần “ly kỳ” và cuốn hút hơn khi bạn được cầm tay lái, đánh võng và bay trên không trung…ở chế độ chơi góc nhìn thứ nhất trên một chiếc xe máy. Cảm giác cứ như tóc của bạn đang bồng bềnh trước gió vậy!

11. Đi săn:

Rất nhiều loại động vật hoang dã đã được thêm vào GTA V, vì thế bạn sẽ muốn dùng nhiều quỹ thời gian của mình hơn để đi săn bắn và phát hiện ra toàn bộ những con thú đó. Với góc nhìn thứ nhất, có cảm giác GTA V như là một game thể loại săn bắn chuyên nghiệp vậy.

10. Leo núi:

Sau khi săn bắn chán chê rồi, thì bạn nên dành thời gian để khám phá những nơi có địa hình cheo leo, bấp bênh của Los Santos. Leo lên đỉnh núi cao nhất và hãy tận hưởng khung cảnh ở trên đó. Nhưng đừng có mà ngã bổ nhào xuống nhé, vì chắc chắn với góc nhìn thứ nhất sẽ khiến không ít người chơi cảm thấy chóng mặt đâu.

9. Đi cướp một cửa hàng rượu:

Thực hiện một vụ cướp tại những cửa hàng rượu là một cách dễ dàng để có được một số tiền mặt kha khá trong GTA V. Tất cả người chơi đều vui thích chỉ ngoại trừ nhân viên kế toán khốn khổ mà thôi. Và với chế độ chơi góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ được thấy rõ hơn biểu cảm sợ hãi, thất vọng trên khuôn mặt khổ sở của anh ta khi bị bạn chĩa súng vào người và bắt đưa toàn bộ số tiền đang giữ…Chúc vui!

8. Ngã nhoài:

Bị một chiếc xe hơi tông phải luôn là một kỷ niệm khó quên trong GTA V, và với việc được trải nghiệm ở góc nhìn thứ nhất, mọi thứ còn hấp dẫn hơn thế rất nhiều. Tất nhiên, khi đó bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy đau đớn gì rồi, nhưng cảm giác bị ném xuống mặt đường là rất thật đấy. Khi bị tông mạnh, bạn lăn lê trên đường vài vòng liền và hẳn sẽ rất chóng mặt…

 

Bi Vi