15 thứ tuyệt vời nhất phải thử ở chế độ chơi góc nhìn thứ nhất trong GTA V (Phần cuối)

Bi Vi -
Ở phần cuối này, GameSao sẽ giới thiệu cho độc giả những thứ cực kỳ đáng làm khác ở góc nhìn thứ nhất như lái thuyền, lặn biển, nhảy dù…

7. Lái thuyền:

Những vùng biển tuyệt đẹp trong GTA V đang chờ đợi để bạn khám phá, điều đó đồng nghĩa với việc, hãy lấy một chiếc thuyền và lái ra ngoài đại dương bao la nào! Bạn hoàn toàn có thể tăng hết tốc lực để khiến chiếc thuyền lướt nhanh trên mặt biển. Nhưng đừng làm thế, bởi chế độ chơi góc nhìn thứ nhất của GTA V sẽ rất phí hoài đấy. Hãy thư giãn, để con thuyền lướt nhẹ, bồng bềnh trên mặt nước biển và thật tuyệt biết bao nếu bạn bị một con sóng lớn va phải.

6. Lặn:

Xong mặt nước rồi, giờ đến khám phá tận sâu dưới lòng đại dương. Với góc nhìn thứ nhất, toàn bộ những chi tiết, sinh vật như cá mập búa, san hô…sẽ hiện lên một cách chân thực và sống động cứ như thể bạn đang mặc một bộ đồ lặn và đã nhảy xuống nước để thưởng lãm sự kỳ diệu của thiên nhiên vậy. Nhưng hãy cẩn thận bởi bạn sẽ bị sốc khi chứng kiến cảnh cá mập lao vào tấn công bất ngờ đấy.

5. Trộm kim cương, đá quý:

Thực hiện những vụ trộm có giá trị cao như đột nhập vào những nơi cất trữ kim cương, đá quý…là một phần chơi chính trong GTA V khi nó đem lại cho người chơi những pha hành động với nhịp độ cao và cực kỳ hồi hộp. Để có được những lời khen như vậy, tất cả là nhờ góc nhìn thứ nhất khi nó tạo ra những thách thức không nhỏ cho người chơi, để khi họ làm xong nhiệm vụ này, nó là một kỷ niệm không thể nào quên.

4. Đón “gái”:

Cái hay từ công việc mở cửa đón gái điếm vào xe mà góc nhìn thứ nhất đã bổ trợ thêm khiến cho GTA V giống như một cảnh quay trong phim người lớn hơn là game. Từ cơ thể bốc lửa, giọng nói đong đưa,…của gái điếm sẽ được bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức chân thực nhất cứ như thể là bạn đang ngồi cạnh ả đó vậy.

3. Bay:

Thật là thiếu sót nếu không có điều này trong danh sách. Với góc nhìn thứ nhất đã có sẵn trong GTA V, điều còn lại mà bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một chiếc máy bay hoặc trực thăng rồi cất cánh lên bầu trời. Khi cất cánh thành công, khung cảnh và mọi thứ trên bầu trời sẽ hiện ra một cách rõ mồn một từ đám mây, màu xanh biếc của nền trời,…Một cảm giác ngoạn mục mà bạn khó có thể trải nghiệm ở ngoài đời thực.

2. Nhảy dù:

Muốn khám phá đầy đủ và cảm nhận chân thực nhất mọi thứ trên bầu trời của thành phố Los Santos, chỉ có cách là nhảy từ máy bay ra! Nhảy dù là một hành động cực “cool” trong GTA V, nhưng với góc nhìn thứ nhất, nó còn tuyệt vời hơn thế rất rất nhiều. Toàn cảnh thành phố đang lấp ló sau những đám mây bỗng dưng lao vun vút về phía bạn với một tốc độ không tưởng…Đây mới chính là một trải nghiệm nhập vai đích thực.

1. Phá phách tất cả:

Cuối cùng, không gì thích thú bằng việc bạn được phá phách, quậy tưng bừng Los Santos với góc nhìn thứ nhất. Bạn có thể gây ra những vụ tai nạn chết người, đấu súng, đặt bom, trêu ghẹo cảnh sát, phá tan những mục tiêu khổng lồ,…cứ như thể bạn chính là người đã làm những điều đó thật chứ không phải là đang chơi game vậy.

Nhưng ngược lại, chính việc làm này sẽ khiến tính bạo lực của GTA V tăng lên một cách đáng kể. Từ một người quan sát giờ đây bạn đang trực tiếp thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật và đạo đức nghiêm trọng đó. Rõ ràng, góc nhìn thứ nhất trong GTA V không dành cho những người yếu tim vì nó quá chân thực, và nếu bạn đã có phần “ngấy” góc nhìn thứ ba truyền thống của series GTA, thì đây rõ ràng là một sự lựa chọn mới mẻ và đầy hợp lý.

 

Bi Vi