12 phiên bản game tiếp theo cần phải lộ diện trong năm 2015 (Phần cuối)

Bi Vi -
(GameSao) - Bully 2, Mark Of The Ninja 2, Half-Life 3, Devil May Cry 5, Star Wars: Knights Of The Old Republic III là những cái tên buộc phải có những thông tin chính thức trong năm 2015.

5. Bully 2:

Như đã đề cập ở trên, Rockstar không chỉ phải “hồi sinh” Red Dead Rebellion mà còn phải dành sự quan tâm cần thiết tới một trong những tựa game đáng chơi nhất, Bully. Bully là tựa game mô phỏng GTA, chỉ khác là tất cả mọi sự việc của nó đều diễn ra tại một trường trung học.

Bullworth Academy trong Bully được liên tưởng tới bất cứ một thành phố phát triển sầm uất nào trong GTA. Tại đó, người chơi có thể hành động và làm bất cứ việc gì mà họ tưởng tượng ra: từ việc “cúp học” cho tới chọc tức giáo viên bằng súng cao su… Vậy chả có lí do gì để Rockstar từ bỏ một thành tựu của họ mà nên bắt tay ngay vào việc tung ra những thông tin ban đầu về quá trình phát triển Bully 2 ngay thôi.

4. Mark Of The Ninja 2:

Nếu bạn đã chót “yêu” phong cách chơi stealth (lén lút) thì hãy chơi thử Mark Of The Ninja ngay đi! Không chỉ xứng đáng với danh hiệu là một trong những tựa game hay nhất thập kỷ mà trò chơi của Klei Entertainment còn đem đến cho người chơi những phút giây trải nghiệm không thể quên được.

Bạn vào vai một ninja giấu tên và phải vượt qua một cuộc hành trình qua những địa điểm tuyệt đẹp, hoàn thành những câu đố và giải quyết những tên lính gác đường…Đó là những mô tả cơ bản về lối chơi của Mark Of The Ninja.

Mark Of The Ninja được rất nhiều người chơi yêu cầu một phiên bản DLC và khi đó trò chơi sẽ dài hơn, những cơ chế liên quan sẽ nổi bật hơn, các trang bị và vật phẩm sẽ phong phú và đa dạng hơn,…Phần tiếp theo của Mark Of The Ninja là thực sự cần thiết đối với cả Klei Entertainment nhằm tăng doanh thu và danh tiếng và với cả người chơi để thỏa mãn niềm đam mê.

3. Half-Life 3:

Liệu Half-Life 3, một “siêu phẩm” được Valve hé lộ thông tin tại E3 2010 có thật hay không? Đó là một câu hỏi lớn mà ngay đến cả Valve cũng không trả lời nổi…Vì thế, thay vì trì hoãn thời gian thêm một hoặc nhiều năm nữa, thì Valve nên ngay lập tức có những phát biểu liên quan trực tiếp đến Half-Life 3 thì hơn.

Nếu Half-Life 3 được tung ra, nó rất có thể sẽ là “bước nhảy vọt lớn” trong làng công nghệ. Nhưng đó chỉ là giả thuyết và chữ “nếu” đó còn xa lắm khi mà Valve còn đang loay hoay không biết sẽ làm thế nào, ứng phó ra sao với lời hứa về một Half-Life 3 đã chót dành cho fan từ năm 2010…

2. Devil May Cry 5:

DMC là serie khá kỳ lạ khi bạn nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của nó. Phiên bản đầu tiên được “sinh” ra từ Resident Evil 4 cho tới khi Hideki Kamiya đưa DMC đi theo một hướng hoàn toàn khác. Nhưng ngay từ khi mới ra mắt, DMC đã được đánh giá khá cao nhờ những pha chiến đấu ác liệt, diệt boss lôi cuốn, những loại vũ khí không thể quên và đặc biệt là những nhân vật chính có tính hình tượng cao…

DMC đã có một quãng thời gian đáng quên khi phần 2 và 3 đều bị chê tơi tả. Chỉ có DMC 4 là phần nào được cho là khởi sắc hơn hai “phần tiếp theo đen tối” trên. Năm 2015 được cho là thích hợp nhất để Hellblade (tiền thân là Ninja Theory) lấy lại những gì đã mất khi công bố DMC 5 chất lượng nhất từ trước tới nay.

1. Star Wars: Knights Of The Old Republic III:

Cùng sánh ngôi vương cùng Bethesda về thể loại RPG ở phương Tây, hãng Bioware đã tiếp nối truyền thuyết của Star Wars bằng cách tạo ra trò chơi mới nhất có tên Knights Of The Old Republic III. Xét về thời gian trước mắt, đây là dịp thuận lợi để Bioware thừa hưởng những tinh hoa mà Dragon Age: Inquisition để lại nhằm áp dụng vào Knights Of The Old Republic III.

Nhưng quyền quyết định thuộc về Bioware và người hâm mộ vẫn phải chờ đợi chưa rõ là bao lâu để hãng này quyết định những bước đi của họ trong việc hoàn thiện và phát hành “bom tấn” rất được chờ đợi Star Wars: Knights Of The Old Republic III.

Bi Vi