12 nhân vật game không hề biết bơi (P1)

Noah -
(GameSao) - Nước là yếu tố quan trọng nhất của cuộc sống. Chúng ta cần nó để tồn tại.Nhưng đừng bao giờ quên rằng nó có thể là một thực thể không thể ngăn cản của thiên nhiên. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn đang trong một vùng nước lũ, và không biết bơi, liệu bạn có cơ may sống sót. Nhân đây, hãy cùng

Altair (Assassin's Creed)

Altair là một sát thủ được đào tạo khá bài bản trong Assassin's Creed. Anh chàng này có thể  leo qua các bức tường một cách dễ dàng,  nhảy từ những độ cao không tưởng, và chống lại những kẻ thù mang vũ trang mà không phí phạm một giọt mồ hôi. Mặc dù tất cả những khả năng phi thường đó, nhưng Altair lại cực kì sợ nước. 

Tại sao Altair không biết bơi? Altair được sinh ra và lớn lên ở sa mạc, là một nơi mà không có rất nhiều hồ bơi và đại dương trong những vùng đất cằn cỗi, và nước là một thứ gì đó khá xa xỉ. Bên cạnh đó, ở thời Trung Cổ hầu như tất cả mọi người đều không có khái niệm tắm rửa. Nếu họ không bận tâm đến việc làm sạch bản thân, thì liệu họ có bận tâm đến việc bơi lội?

Cole MacGrath (inFamous)

Bản thân nhân vật Cole, không chỉ phát triển sức mạnh về cơ bắp hay cường độ của dòng sét trong người, siêu năng lực của anh ta còn phát triển đến mức có thể điều khiển được băng. Nhà phát triển Sucker Punch không giải thích thêm về ý nghĩa của tính năng mới này, nhưng rất nhiều khả năng Cole còn có thể điều khiển được các loại nguyên tố nữa trong tương lai. 

Tại sao anh ta không thể bơi: Có một nhược điểm đối với Cole MacGrath là anh không thể tiếp xúc với nước, nếu nói đến việc bơi lội thì càng không thể. Nếu phải sống trong môi trường toàn nước, không biết liệu nhân vật này có thể tồn tại hay không?

Tommy Vercetti (GTA: Vice City)

Trong Vice City, Tommy có thể lái một máy bay trực thăng, với kĩ năng bắn súng siêu việt, vượt cảnh sát, và được coi là một sát thủ hoàn hảo. Thông minh nhưng nóng tính, Tommy có thể dễ dàng tức giận và nhanh chóng sử dụng tới bạo lực để giải quyết vấn đề. Không do dự khi hành động nhưng phần lớn những kẻ bị Tommy hạ gục đều là sát thủ tới tìm mình. Trong game, nhân vật này không được yêu cầu để hạ sát bất kỳ người dân lương thiện nào.

Tại sao nhân vật này không biết bơi? Đó có lẽ là điều tự nhiên đối với một người đàn ông tuyệt vời cùng với 80 phong cách thời trang không muốn mái tóc hay quần áo của mình bị ướt sũng. Khi nói đến bơi lội, anh thậm chí còn không có nổi một động lực để học bơi và khi bơi nhân vật này luôn chìm.

Nathan Spencer (Bionic Commando)

Nathan Spencer ban đầu là một thành viên của Hoa Liên bang của lực lượng vũ trang của Mỹ, nhưng sự nghiệp quân sự của anh bị cắt ngắn khi ông bị mất cánh tay trái của mình để một quả lựu đạn.

Tại sao Nathan Spencer không biết bơi? Có lẽ tai nạn không đáng có xảy ra đối với cánh tay trái (giờ được thay bằng máy) đã làm Nathan Spencer không còn khả năng bơi lội.

Sonic the Hedgehog

Tiểu quái Sonic là một nhân vật có hình hài màu xanh, có khả năng chạy ở tốc độ siêu âm và khả năng cuộn tròn thành một quả bóng để tấn công kẻ thù. Nhưng phải mất một khoảng thời gian khá lâu để nhân vật này phát huy được tốc độ của mình (cần tạo đà), và nếu Sonic không tăng tốc đủ nhanh thì có thể chìm xuống đáy đại dương nhanh hơn trước khi bạn đọc xong câu này.

Tại sao Sonic không thể bơi? Sonic quá bận rộn để có thời gian với những bài học bơi. Nhân vật này luôn luôn phải ra ngoài và chiến đấu với những robot xấu xa của Tiến sĩ Eggman, và các nhà khoa học ác khác. Nếu Sonic lãng phí thời gian quý báu của mình vào những bài học bơi, một nhân vật khác sẽ bước lên để giải cứu thế giới.

John Marston (Red Dead Redemption)

John Marston là một chàng cao bồi được sinh ra và lớn lên ở Old East. Nếu nói đến một người có thể sống qua tuổi 25 trong thời đại chết chóc đó, John là hình mẫu lý tưởng. Nhân vật này cưỡi ngựa, bắn súng với độ chính xác chết người, và không bị bắn hạ bởi bất cứ ai. 

Tại sao Marston không thể bơi? John được sinh ra với một căn bệnh tim hiếm gặp có tên là hội chứng First-Installment Syndrome. 

Noah