10 nhân vật game có thể hạ gục người chơi chỉ với 1 hit (Phần cuối)

Noah -

Plants Vs Zombie

NPH: PopCap Games
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 05/05/2009
Chi tiết
(GameSao) - Cùng GameSao điểm qua 5 nhân vật còn lại sở hữu những "one hit" hạ gục đối thủ trong game.

Boss Bass (Super Mario Bros 3)

Trong phiên bản này, Boss Bass bơi trên mặt nước cố gắng nhảy ra ngoài và ăn thịt Mario nếu như Mario ở khoảng cách quá gần. Bất kể Mario có kích thước lớn hay nhỏ, hoặc trang bị những gì, Boss Bass vẫn sẽ ăn thịt Mario bằng 1 pha đớp mồi . Trong cả hai giai đoạn Mario xuất hiện, sự tăng mực nước đã làm cho Mario trở thành một mục tiêu bị Boss Bass tấn công khá dễ dàng. Dù ném khối, vỏ, búa, hay quả cầu lửa là có thể đánh bại Boss Bass, nhưng cuối cùng Boss Bass vẫn sẽ quay trở lại và ngay lập tức nuốt chửng Mario mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Video Boss Bass trong Super Mario Bros 3:

Leader Mutants (The Forest)

The Forest là một khu vực kinh hoàng khi bị cai trị bởi những kẻ ăn thịt người đột biến gen. Các quái vật trong game chỉ có thể cố gắng để đe dọa bạn, nhưng nếu chúng bất ngờ di chuyển về phía bạn thì hãy cẩn thận. Nếu chúng tóm được bạn, một loạt các cú đấm sẽ đánh bật bạn xuống đất. Bên cạnh đó, các Leader Mutants cũng có thể lùi lại một bước và chuẩn bị cho một cuộc tấn công khi bạn ở trên không.

Video Leader Mutants trong The Forest:

Guardians (Legend of Zelda: Skyward Sword)

Người giám hộ trong Legend of Zelda: Skyward Sword là những kẻ thù vô cùng mạnh mẽ và sống trong cõi im lặng. Có hai loại người giám hộ: một loại sở hữu một vũ khí khổng lồ và đi bộ dưới mặt đất và loại thứ hai là những người bay trên không và sở hữu hai thanh kiếm nhỏ. The Guardians bay liên tục di chuyển để định hướng vị trí của bạn, và người giám hộ đi bộ sẽ đuổi theo bạn khi phát hiện ra và có thể kết thúc cuộc sống của bạn với một đòn tấn công duy nhất. 

Video Guardians trong Legend of Zelda: Skyward Sword:

Tempura Wizards (Kid Icarus: Uprising)

Một Tempura Wizard là một kẻ thù mới trong Kid Icarus: Uprising có một mảnh khổng lồ của tempura. Giống như hình dáng của mình, nó có tên gọi là Eggplant Wizard , các Tempura Wizard sẽ sử dụng phép thuật của mình để biến thiên thần Pit – được mệnh danh là tôi tớ của nữ thần ánh sáng vào một mảnh của tempura. Khi đó, mắt nó sẽ biến hóa thành một cái miệng to, nó sẽ kéo ra một bát cơm và đôi đũa, và đuổi theo Pit nhằm ăn thịt được nhân vật này. Tempura Wizards xuất hiện lần đầu tiên trong Chương 9 của Kid Icarus: Uprising.

Video Tempura Wizards trong Kid Icarus: Uprising:

Zombonis và Gargantuars (Plants vs Zombies)

Chúng ta dường như đã quá quen thuộc với 2 nhân vật zombie này trong trò chơi Plants vs Zombies của Capcom.

Zombonis là một zombie cưỡi Zamboni (theo mục Almanac cũ, nó là một yêu tinh không gian), một chiếc xe lăn băng với một chữ Z màu đỏ có thể đè bẹp tất cả thứ gì gặp phải trên đường đi và để lại một dấu vết băng khiến cho người chơi không thể trồng được bất cứ một thứ gì trên mặt cỏ. Đây là zombie thứ 13 xuất hiện trong Adventure Mode .

Zombonis

Zombie Bobsled sẽ xuất hiện sau khi Zomboni để lại một dấu vết băng phía sau. Các đường mòn băng thường biến mất sau một thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng đạn ớt dài  jalapeno là đủ để  tiêu diệt các Zombonis và cũng có thể làm tan chảy các đường mòn băng.

Còn đối với các Gargantuar, một zombie có kích thước quá lớn. Những con zombie này không ăn những thực vật của bạn mà chúng sử dụng búa để đập bẹp chúng. Các Gargantuar còn có thể ném đứa con nhỏ đang địu trên lưng đến những khoảng cách xa hơn. Người chơi cần phải đặt nhiều họng súng hạng nặng cũng như đạn pháo thì mới  mong có cơ hội bắn hạ các Gargantuar.

Gargantuar

Một số đặc điểm của Gargantuar:

– Máu 600 gấp 60 lần 1 zoombie thường, bomb mạnh nhất của game cũng phải 2 quả mới giết được 1 con- – Gargantuar mắt đỏ còn có khả năng chống slow

– Anh em của thánh Phồng với chiêu “đập phát chết luôn” đập 1 phát là nát bét ngay 1 cây cho dù có bảo vệ bằng bí đỏ hay không bảo vệ, chỉ 1 phát 1 thôi .

Video Zombonis và Gargantuars trong Plants vs Zombies:

Tất cả mọi thứ trong Contra

Mọi quái vật trong Contra có thể giết chết anh hùng Contra Bill Rizer và Lance Bean trong một hit duy nhất. Các Schwarzenegger và Stallone phiên bản game chắc chắn sẽ phải cẩn thận hơn nếu muốn vượt qua tám giai đoạn khắc nghiệt của trò chơi.

Cho dù ở trong rừng, căn cứ quân sự, thác nước, các khu vực tuyết, nhà chứa máy bay, hoặc hang ổ của người ngoài hành tinh, mỗi nơi đều gieo rắc nỗi chết chóc cho nhân vật của bạn. Bạn sẽ phải né tránh mỗi quả, laser, đạn súng trường, và tiêu diệt chúng một cách nhanh nhất , bởi vì mỗi lần trúng đạn, bạn sẽ mất một mạng sống (thường trong game Contra sẽ có 3 mạng hoặc 30 mạng).

Video game Contra:

 

Noah