Xưng Hùng Cửu Thiên tung clip học võ hóm hỉnh

ML -

Xưng Hùng Cửu Thiên

NPH: Đang Cập Nhật
Thể loại: Chiến thuật thời gian thực
Ra mắt: 21/05/2015
Chi tiết
(GameSao) - Mới đây nhất, tựa game chiến thuật đánh theo lượt Xưng Hùng Cửu Thiên đã tung ra một clip có nội dung liên quan đến class nhân vật nữ. Như đã chia sẻ, khi vào game, người chơi nếu chọn nhân vật nữ sẽ có một trải nghiệm câu chuyện ban đầu khác với nhân vật nam.

Điểm thú vị của clip là hình ảnh nhân vật nữ được thiết kế nhỏ nhắn, dễ thương và được lồng ghép bằng những tình tiết học võ hóm hỉnh.

Câu chuyện thương tâm của nàng thánh nữ

1.000 năm trước, Phụng Thiên Tiên Nhân thống lĩnh đại quân tiên giới chống lại ma vương nhưng không may bị tâm ma chiếm cứ thân thể và tưởng chừng như sẽ vĩnh viễn bị đày đọa trong ma đạo.

Thánh nữ hy sinh thân mình hóa thành ánh sáng

Khi ấy, Thánh Nữ tiên giới vốn thầm mến mộ Phụng Thiên từ lâu, đã dùng thân thể để dẫn đường cho ánh sáng của thần chiếu xuống nhân gian, tẩy trừ tâm ma cho Phụng Thiên, bất chấp thân thể của nàng bị thiêu đốt thành hư vô.

Thánh nữ đầu thai trở thành một bé gái

Sau đó, cả hai đã trải qua luân hồi và trở thành phàm nhân trong hình dạng những đứa trẻ. Thánh Nữ tuy là một cô bé người phàm nhưng vẫn mang trong mình dòng máu hiệp nghĩa, căm thù cái ác như tiền kiếp của mình. Hành trình tu luyện với vô số thử thách, gian nan và nguy hiểm vẫn không thể khiến cô bé từ bỏ giấc mộng hiệp khách.

Cô bé ngày đêm chăm chỉ tu luyện

Trải qua nhiều năm tu luyện với vô vàn gian khổ, cô bé đã trưởng thành và đủ bản lĩnh để bắt đầu hành trình phiêu lưu khắp thế gian, thực hiện giấc mơ hành hiệp trượng nghĩa của mình.

Trải qua hành trình tu luyện, cô bé ngày nào đã trở thành hiệp nữ

Trên hành trình đó, nàng gặp nhiều bằng hữu có chung chí hướng cùng nhau hành tẩu giang hồ, trừ gian diệt ác. Nhưng trong các cơ duyên ấy, nàng vẫn đau đáu hy vọng ngày gặp lại Phụng Thiên.

Diễn viên Tam Triều Dâng xuất hiện trong clip “Thánh nữ xưng hùng”

Điểm đặc biệt của clip là hình ảnh hot girl Tam Triều Dâng được lồng vào khéo léo. Hóa thân thành Thánh nữ là một trong những vai trò của cô khi đồng hành với game từ những ngày đầu. Ngoài ra, Mỹ Nữ Sài Thành còn tham gia các hoạt động chăm sóc game thủ Xưng Hùng Cửu Thiên diễn ra từ 21/5 – 20/6/2015.

Tam Triều Dâng hóa thân Thánh nữ xuất hiện trong clip

Câu chuyện của Thánh nữ Tam Triều Dâng cũng chính là hành trình của tất cả nhân vật nữ khi hóa thân vào game. Họ sẽ trải qua giai đoạn tuổi thơ đến khi trưởng thành. Cho đến lúc bí mật 1.000 năm trước hé mở, khi đó hành trình của họ chính thức bắt đầu.

Xem thêm Tam Triều Dâng hóa thân thành Thánh nữ khi còn bé:

Buồn vì luyện võ mãi vẫn thất bại

Cô bé mê võ nhưng rất yêu thiên nhiên, cây cỏ

Quyết tâm luyện võ

Cô bé dần lớn lên

Và trở thành hiệp nữ tài sắc vẹn toàn

Xưng Hùng Cửu Thiênwebgame chiến thuật nhập vai đánh theo lượt vừa ra mắt ngày 21/5/2015. Game được hầu hết những “fan” chiến thuật và giới chuyên môn đánh giá tốt về sự mới lạ, phá cách và gameplay thu hút. Sau gần 01 tuần, game đã có hàng chục ngàn tài khoản khởi tạo và trải nghiệm.

Hiện tại, những game thủ yêu thích chiến thuật có thể vào đây để trải nghiệm game. Trò chơi có nhiều tính năng PK này sẽ có những quà tặng thú vị cho nhân vật khi đạt cấp 40.

Trang chủ: http://xhct.vn/xhct_landing/index.html

Fanpage: http://facebook.com/xunghungcuuthien 

ML